Vén màn siêu phẩm tầm trung sắp ra mắt của Motorola

Công nghệ 27/01/2021 - 16:30

Nguồn rò rỉ Ankit đã đăng tải những nội dung như đoạn giới thiệu chính thức cho Motorola Edge S sắp ra mắt.

Chiếc điện thoại này có tên gọi nội bộ là Motorola Nio, sẽ được trang bị chip Snapdragon 870 mới ra mắt của Qualcomm. Máy đã được phát hiện trên trang web điểm chuẩn AnTuTu và điểm số của nó phù hợp với kỳ vọng: cao hơn các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 865 trước đây nhưng thấp hơn một chút so với các mẫu điện thoại cao cấp dùng chip Snapdragon 888.

Motorola Edge S sẽ được công bố vào ngày 26/1 ở Trung Quốc và nhiều khả năng máy sẽ sử dụng biệt danh G tại các thị trường quốc tế.

Hình ảnh đăng tải mới đây từ Ankit phù hợp với các bức ảnh thực tế xuất hiện cách đây không lâu và xác nhận thêm rằng mặt sau của điện thoại có một vết lồi lõm cho thiết lập máy ảnh, có vẻ như bao gồm cảm biến chính 64 MP, cảm biến siêu rộng 16 MP, cảm biến độ sâu 2 MP và hệ thống lấy nét tự động bằng laser.

Áp phích cho thấy cả phiên bản màu trắng bị rò rỉ trước đó, dường như sẽ được bán trên thị trường với tên gọi “Sky” và phiên bản màu Xanh lam sẽ được gọi là “Beryl”.

Vén màn siêu phẩm tầm trung sắp ra mắt của Motorola - ảnh 1

Theo các báo cáo trước đây cho thấy Motorola Edge S sẽ có màn hình 6,7 inch FullHD+ với tốc độ làm mới ít nhất 90Hz. Điện thoại dường như sẽ có camera selfie kép (16MP và 8MP) được đặt trong một lỗ kim. Thay vì sử dụng máy quét dấu vân tay trong màn hình, điện thoại được cho là sẽ đặt máy quét vân tay ở phía bên.

Chiếc điện thoại này được cho là sẽ có pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W và chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng. Các tin đồn cũng chỉ ra rằng thiết bị đi kèm các tùy chọn RAM 6 GB, 8 GB và 12 GB, cùng các biến thể bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB.

Nguồn: http://danviet.vn/ven-man-sieu-pham-tam...Nguồn: http://danviet.vn/ven-man-sieu-pham-tam-trung-sap-ra-mat-cua-motorola-50202127116283803.htm