Vén màn kỹ xảo của ''Tân Hồng Lâu Mộng''

Giải trí 29/09/2010 - 11:20

Để có được những thước hình đẹp lung linh cống hiến cho khán giả, ê kíp ''Tân Hồng Lâu Mộng'' đã phải sử dụng rất nhiều đến kỹ thuật photoshop nhằm thổi hồn cho khung cảnh. Cùng vén màn kỹ xảo của phim qua một số hình ảnh dưới đây trên Ifeng. >> Nhặt sạn ''Tân Hồng Lâu Mộng'' Đoạn Giả Bảo Ngọc từ biệt cha. Dù trong cảnh thực tế, đạo diễn sử dụng phông nền màu xanh, các chuyên gia kỹ xảo đã lồng khung cảnh sông Ôn Du ở ngoại ô Bắc Kinh trong mùa đông lạnh giá vào làm nền.

Để có được những thước hình đẹp lung linh cống hiến cho khán giả, ê kíp 'Tân Hồng Lâu Mộng' đã phải sử dụng rất nhiều đến kỹ thuật photoshop nhằm thổi hồn cho khung cảnh. Cùng vén màn kỹ xảo của phim qua một số hình ảnh dưới đây trên Ifeng.
>> Nhặt sạn 'Tân Hồng Lâu Mộng' 
 

no image

Đoạn Giả Bảo Ngọc từ biệt cha. Dù trong cảnh thực tế, đạo diễn sử dụng phông nền màu xanh, các chuyên gia kỹ xảo đã lồng khung cảnh sông Ôn Du ở ngoại ô Bắc Kinh trong mùa đông lạnh giá vào làm nền.  

no image

Cảnh Giả Chính chèo thuyền trên dòng sông lạnh giá, xa xa là rừng cây vắng lặng, thực chất được "phù phép" từ khung cảnh trần trụi với những dãy nhà cao tầng xa xa.

no image

Các mỹ nữ cùng nhau tới Hoa viên ngắm cảnh. Thực tế, dàn diễn viên phải diễn đạt cảm xúc trước ... một tấm màn màu xanh.

no image

Việc "phù phép" cho bầu trời vần vũ cũng không có gì khó khăn.

no image

Cảnh quay Bảo Thoa đuổi theo những cánh bướm trên cây cầu thật lãng mạn, nhưng không gian thực tế thì thật... trần trụi.

no image

Một chút biến hóa khiến khung cảnh lãng mạn hơn rất nhiều.

no image

Tăng thêm phần hoành tráng cho khung cảnh, một cổng vòm cũng được thêm vào.

no image

Toàn bộ khung cảnh thơ mộng đêm trăng đã được các chuyên gia kỹ xảo dàn dựng thành công.

no image

Không gian được nới rộng hơn nhiều so với sự chật hẹp ban đầu.

>> Xem thêm

Nguyễn Hương