Vén màn Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport

28/11/2018 - 13:19 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport đánh dấu sinh nhật lần thứ 60 của hãng xe Nhật Bản. Phiên bản đặc biệt với ý nghĩa trọng đại sẽ là món quà hấp dẫn mà hãng sản xuất ô tô dành đến người hâm mộ.

Vén màn Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport - 1

Vén màn Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport

Theo tin tức ô tô, 2018 đánh dấu năm sản xuất ô tô thứ 60 của Subaru. Tất cả bắt đầu vào năm 1958 với mẫu xe 360 và bây giờ Subaru đã trở nên nổi tiếng với việc cung cấp một loạt các mẫu xe dẫn động 4 bánh. Để kỷ niệm cột mốc này, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã “trang điểm” cho Levorg. Được gọi là Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport, mẫu xe kỷ niệm nhận được màu sơn mới, tinh chỉnh ngoại thất tinh tế và thay đổi ở khung gầm.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của ký hiệu WR Blue vốn thường được dành riêng cho các mẫu xe WRX và STI. Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport cũng có lazăng hợp kim 18 inch rộng hơn cũng như lưới tản nhiệt ba thanh ngang đặc biệt có mạ crôm tối màu. Gương cửa được hoàn thiện bằng màu đen và đèn pha được hỗ trợ bởi công nghệ LED. Khi nhìn kỹ hơn, người xem có nhận thấy cản xe có hình dạng khác với hút gió và khu vực đèn sương mù tái thiết kế.

Vén màn Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport - 2

Đối với cấu trúc khung gầm, mẫu xe hơi mới trang bị giảm xóc thể thao hơn của hãng Bilstein. Legacy thế hệ thứ hai cũng sử dụng giảm xóc từ hãng này. Đúng như mong đợi, dẫn động 4 bánh đối xứng là tiêu chuẩn trên Subaru Levorg 1.6 GT V-Sport. Cho đến nay, mẫu xe đặc biệt chỉ có động cơ 1,6 lít. Hiện chưa biết liệu Subaru có bổ sung phiên bản 2 lít hay không. Động cơ 1,6 lít có công suất 168 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm giống như trên Levorg tiêu chuẩn. Động cơ kết hợp với hộp số CVT mà Subaru gọi là Lineartronic.

Hiện tại, dòng xe kỷ niệm 60 năm chỉ có Levorg. Do đã gần kết thúc năm 2018, dường như các trang bị đặc biệt này sẽ khó xuất hiện trên những mẫu xe Subaru khác. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, thậm chí là sẽ có xe Subaru phiên bản đặc biệt hơn.

  • Subaru Forester 2019 mới ra mắt đã khai tử 3 phiên bản quen thuộc với khách hàng
  • Top 10 sedan cỡ trung an toàn nhất năm 2018: Subaru Legacy đứng ở vị trí thứ 1​
  • 9 lý do Subaru Outback ăn khách tại thị trường Mỹ​
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

A.K - DDDN