VFF chính thức giữ chân thành công "Thần y" được thầy Park mời về

Thể thao 23/02/2021 - 00:35

VFF vừa chính thức gia hạn hợp đồng 1 năm với bác sỹ Choi Ju-young, người được coi là “Thần y“ đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam 3 năm qua.

VFF chính thức giữ chân thành công

Bóng đá Việt Nam giữ chân thành công bác sỹ Choi Ju-young (Bản quyền VTVCab)

Đơn vị đại diện cho bác sỹ Choi Ju-young, DJ Management mới đây đã chính thức xác nhận Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng 1 năm với "Thần y" Hàn Quốc. Như vậy, bác sỹ Choi sẽ tiếp tục đảm nhận đảm nhận việc phụ trách y tế ở các ĐT nam và nữ Việt Nam.

VFF chính thức giữ chân thành công

Bác sĩ Choi Ju-young tái ký hợp đồng để chuẩn bị tốt nhất cho ĐT Việt Nam

Trong gần 3 năm qua, bác sỹ Choi đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Vị chuyên gia này được chính HLV Park Hang Seo mời về vào năm 2018. Trước đó, ông là Trưởng bộ phận y tế của ĐT Hàn Quốc tại World Cup 2002. 

Sau khi đặt chân tới Việt Nam, bác sỹ Choi đã điều trị chấn thương cho rất nhiều cầu thủ Việt Nam, nổi bật là những chấn thương thuộc dạng khó của Tuấn Anh, Xuân Trường, Huy Hùng, Đình Trọng hay Duy Mạnh. Với vai trò quan trọng của mình, bác sỹ Choi thường xuyên cùng thầy Park có mặt tại các SVĐ để dự khán và theo dõi các trận đấu tại V-League cũng như giải hạng Nhất quốc gia.

Việc bác sỹ người Hàn Quốc chính thức ở lại Việt Nam thêm 1 năm chắc chắn là một tin vui với HLV Park Hang Seo. Năm 2021 sẽ là năm cực kỳ quan trọng với bóng đá Việt Nam khi đội tuyển nam phải thi đấu vòng loại World Cup 2022, AFF Cup, đội U22 sẽ đá vòng loại U23 Châu Á cũng như SEA Games 31, trong khi đội tuyển nữ sẽ dự AFF Cup 2021 cùng SEA Games trên sân nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/vff-chinh-thuc-giu-ch...Nguồn: http://danviet.vn/vff-chinh-thuc-giu-chan-thanh-cong-than-y-duoc-thay-park-moi-ve-502021232086022.htm