VFF bán vé online trận Việt Nam vs Philippines: Sập toàn bộ rồi, VFF và… vé ơi!

28/11/2018 - 11:06 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Sau một “hành trình” để mua vé bóng đá online để xem trận cầu giữa Việt Nam và Philippines tại AFF Cup 2018, nhiều người hâm mộ chỉ nhận được sự thất vọng, những cú click chuột không giá trị…

Có lẽ, chưa bao giờ “cuộc chiến” săn vé bóng đá online tại Việt Nam lại “nóng hầm hập” như bây giờ. Khi Việt Nam gặp Philippines ở lượt về trên sân vận động Mỹ Đình, VFF đã chính thức thông báo sẽ mở bán vé online cho người hâm mộ tại 4 trang web. Thời gian mở bán sẽ từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư). Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Thể thao - VFF bán vé online trận Việt Nam vs Philippines: Sập toàn bộ rồi, VFF và… vé ơi!

15 phút nhấn F5 nhưng hệ thống vẫn liên tục gửi thông báo về việc mua vé xem bóng đá của người hâm mộ.

Với hy vọng mua được cặp vé 200 nghìn đồng ở khán đài D, nên từ 10 kém 15 ngày 28/11, anh Linh bắt đầu truy cập. Nhưng chờ đến 10h10, 10h15 trên màn hình vẫn thông báo “chưa bán vé”, “không thể truy cập trang web này”…Nghĩ máy tính mình mạng chậm, anh Linh ngó sang 2 người ngồi bên cạnh cũng thông báo không thể truy cập được.

Vài phút sau anh Linh thử lại thì nhận được thông báo: Cảm ơn quý khách đã truy cập tới dịch vụ của chúng tôi…quý khách vui lòng truy cập lại sau ít phút. Kiên trì, nhẫn nại để tiếp tục mua được vé thỏa mãn niềm đam mê nhưng anh Linh vẫn không thể truy cập được, dù vào bất kỳ đường link đặt vé bóng đá nào mà VFF thông báo anh Linh cũng không thể đặt được.

Thể thao - VFF bán vé online trận Việt Nam vs Philippines: Sập toàn bộ rồi, VFF và… vé ơi! (Hình 2).

Hàng loạt hội cổ động viên gửi tin nhắn chụp màn hình thông báo họ cũng không thể mua được vé xem bóng đá.

“Ban đầu tôi nghĩ có thể trang mình đặt quá tải, đông người hâm mộ muốn có được vé quá nên mới dẫn đến tình trạng này. Thế nhưng, vào các trang khác cũng không thể. Tôi gọi điện cầu cứu bạn bè để mua dù khán đài A, B, C, D nhưng vẫn “bostay.com” vì chẳng thể vào truy cập nổi. Chờ đợi và chờ đợi….lời hứa bán vé của VFF dường như vẫn vô giá trị”, anh Linh bày tỏ bức xúc.

Không chỉ anh Linh, mà hàng loạt người hâm mộ bóng đá Việt canh chờ từng giây, từng phút để truy cập vào các trang web mua vé online nhưng không thể đặt cho mình một tấm vé. Họ hoang mang không biết do lỗi hệ thống hay do cách truy cập, đặt mua của họ không đúng.

Thể thao - VFF bán vé online trận Việt Nam vs Philippines: Sập toàn bộ rồi, VFF và… vé ơi! (Hình 3).

Nhiều người lên mạng than trời vì lời hứa của VFF.

Chưa đầy 15 phút, dạo qua một số trang mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đăng tải dòng tâm trạng thấy vọng vì không thể truy cập mua được vé. Anh Nguyễn Luận bày tỏ: “Tôi "kiên trì" rồi "nhẫn nại" liên tục nhấn F5 mà chẳng mua nổi cái vé hạng bét vì mạng bị sập. Tôi sẽ cố chờ từ giờ đến chiều xem có may mắn hơn bạn bè không. Chỉ ấm ức một điều, VFF đã hứa bán vé online mà “hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều”.

Mai Thu