V.Hải Phòng thua ngược 3-4, HLV trưởng có nguy cơ mất việc

Thể thao 21/07/2013 - 20:25

Chuỗi trận không thắng của V.Hải Phòng đã lên con số 7 khi họ thúc thủ 3-4 ngay trên sân nhà trước đội bét bảng ĐTLA. Số phận HLV Hoàng Anh Tuấn như chỉ mành treo chuông.

Trước trận đấu giữa V.Hải Phòng và ĐTLA, HLV Hoàng Anh Tuấn chịu sức ép lớn. Chuỗi 6 trận không thắng của đội bóng đất Cảng khiến chiếc ghế thuyền trưởng của ông lung lay dữ dội. Thậm chí, lãnh đạo CLB đã ra tối hậu thư, nếu thua "Gạch", ông sẽ phải khăn gói ra đi.

Ngay phút thứ 5 Đình Tùng đã có cơ hội để mở tỷ số nhưng anh lại dứt điểm trúng cột dọc, báo hiệu một ngày đen đủi với đội bóng đất Cảng. Bên ngoài đường biên, HLV Hoàng Anh Tuấn ôm mặt tiếc nuối. Và vị thuyền trưởng người Khánh Hòa thêm chết lặng khi phút 26 ĐTLA có được bàn mở tỷ số nhờ quả penalty thành công của Gilson.

Cầu thủ V.Hải Phòng luôn đẩy HLV Hoàng Anh Tuấn vào cảnh đau tim. Quang Hải giúp vị thuyền trưởng đồng hương bớt được chút căng thẳng khi gỡ hòa 1-1 ở phút 35 nhưng 2 phút trước khi hiệp một kết thúc, thủ môn Ngọc Tân lại mắc sai lầm, bắt bóng không dính sau cú dứt điểm của Việt Thắng, để Phan Tấn Tài nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách.

no image
Số phận HLV Hoàng Anh Tuấn như chỉ mành treo chuông.

V.Hải Phòng càng khốn khó hơn khi phút 65 Tấn Đạt phải nhận thẻ vàng thứ hai, bị truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, bất ngờ là khi đá thiếu người đội bóng đất Cảng lại bùng nổ để có được 2 bàn thắng nhờ công của Quang Hải và Văn Phong, dẫn ngược lại 3-2.

Bên ngoài đường biên, HLV Hoàng Anh Tuấn ăn mừng đầy cảm xúc. Tuy nhiên, niềm vui của thuyền trưởng người Khánh Hòa ngắn chẳng tày gang khi trên sân chỉ trong vòng chưa đầy chục phút, các học trò của ông lại để Việt Thắng (phút 78) và Phan Tấn Tài (phút 87) ghi liền 2 bàn. Đến lúc này người ta buộc phải đặt dấu hỏi phải chăng các cầu thủ V.Hải Phòng đang cố tình "bẻ ghế" của HLV Hoàng Anh Tuấn?

Quỳnh Cao