Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage?

Thời trang 16/04/2021 - 12:57

Mái tóc của bạn sẽ đổi màu đẹp mắt, tùy thuộc vào sự khéo léo từ thợ làm đầu.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 1

Theo Who What Wear, balayage là kiểu nhuộm tóc không bao giờ lỗi thời. Nó giúp người để có được diện mạo sành điệu, thời thượng. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Rachel Todisco giải thích: "Khi làm kiểu balayage, người thợ sẽ không bôi thuốc nhuộm vào chân tóc, tạo hiệu ứng đổi màu. Họ khéo léo đưa màu vào phần thân tóc và ngọn tóc. Nó rất khác với việc nhuộm cả đầu hay nhuộm highlight". Ảnh: Buro Malaysia.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 2

Việc mái tóc của bạn sẽ đổi màu như thế nào tùy thuộc vào bàn tay của người thợ. Nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín, mái tóc sẽ dễ bị nham nhở. Người châu Á với màu tóc nguyên thủy là đen hoặc nâu đều phải trải qua quá trình tẩy tóc để có được kiểu đầu này. Ảnh: @Guy_Tang.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 3
Cây bút Shannon Lawlor chia sẻ: "Tôi thấy kiểu tóc balayage tiện lợi vì bạn không phải đi nhuộm nối chân mỗi khi tóc dài ra. Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đầu cũng đánh giá cao mẫu tóc này. Dù là tóc nhuộm màu sáng, nó mang đến sự tự nhiên". Todisco cho rằng kiểu đầu trên phù hợp với những người "ngại màu" nhưng vẫn muốn thử. Ảnh: Who What Wear.
Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 4

Balayage phù hợp với gần như mọi gương mặt, màu da hay độ dài tóc. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc ai cũng nên chọn nhuộm tóc kiểu balayage. Bạn nên xác định phong cách mình theo đuổi và tham khảo ý kiến của thợ làm đầu một cách kỹ càng. Ảnh: @emmamoldt.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 5 Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 6

Dây chun xinh xắn, kẹp tóc kim loại... là những phụ kiện giúp cho mái tóc balayage của bạn thêm phần nổi bật. Ảnh: @leletny, @laurencrowee88.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 7 Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 8 Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 9 Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 10

Ngoài tông vàng, bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác. Ảnh: The Right Hairstyle, Style Zco.

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 11 Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage? - ảnh 12

Balayage được lòng giới tín đồ thời trang. Nó tô điểm thêm diện mạo sành điệu nhưng không khiến họ gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục như những kiểu nhuộm tóc khác. Tại Việt Nam, giá nhuộm tóc balayage thay đổi theo từng salon và độ dài, dày tóc của khách hàng. Một salon ở Hà Nội niêm yết giá dịch vụ này khoảng 1,9-4,8 triệu đồng. Ảnh: @camillecharriere, @albertewhitta.