Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi?

Tình yêu 18/10/2020 - 18:30

Tiêu Ân Tuấn lộ dấu hiệu lão hóa khiến truyền thông phải đưa tin. Trong quá khứ, anh là ''đại hiệp'' nổi tiếng, từng là ''đệ nhất mỹ nam cổ trang'' trên màn ảnh Hoa ngữ.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 1

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 2

Ngày 18/10, Sohu đưa tin Tiêu Ân Tuấn tức giận đáp trả khi bị truyền thông Đài Loan chê bai ngoại hình: "Nếu tôi vẫn giống hồi còn trẻ, chắc sẽ nói tôi là yêu quái, hoặc đi phẫu thuật thẩm mỹ".

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 3

Trước đó, một số tờ báo chia sẻ hình ảnh mới của Tiêu Ân Tuấn với tiêu đề: "Tiêu Ân Tuấn râu tóc bạc trắng, bụng phệ, phát tướng khó nhận ra ở tuổi trung niên". Tuy nhiên, tài tử cho rằng hiện tại anh đã bước sang tuổi 53, nên việc thay đổi ngoại hình là khó tránh khỏi. Anh đã giải nghệ nên không muốn bị truyền thông soi mói hình ảnh đời tư.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 4

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 5

Tiêu Ân Tuấn được công chúng quan tâm ngoại hình bởi thời trẻ anh là một trong những đại hiệp được yêu thích nhất màn ảnh. Với ngoại hình điển trai, mày kiếm mắt sáng, nam diễn viên được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nam cổ trang".

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 6

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 7

Thậm chí, khi diễn vai hiệp khách, đa tình Lý Tầm Hoan trong bộ phim Tiểu Lý phi đao, khán giả cũng bình luận: "Sau Tiêu Ân Tuấn, không ai có thể trở thành Lý Tầm Hoan xuất sắc như vậy". Tính đến nay, Tiểu Lý phi đao đã có 6 phiên bản, nhưng chỉ có phiên bản của Tiêu Ân Tuấn được người xem nhớ nhất. Anh cũng được đánh giá là Nhị Lang Thần điển trai nhất màn ảnh.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 8

Tiêu Ân Tuấn bắt đầu bước chân vào giới nghệ thuật từ năm 18 tuổi. Tuy nhiên, đến năm 23 tuổi, anh mới dần được biết tới. Năm 1994 khi đóng vai Triển Chiêu trong bộ phim Thất hiệp ngũ nghĩa, sự nghiệp của anh mới thăng hoa.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 9

Trong sự nghiệp, Tiêu Ân Tuấn có nhiều vai diễn để đời như vai phản diện Triển Vân Tường trong bộ phim Trời xanh đổ lệ (hay còn gọi là Nỗi lòng thấu trời xanh), Lý Tầm Hoan, Nhị Lang Thần Dương Tiễn trong Bảo Liên Đăng (2004), nhà sư Pháp Hải trong Thanh Xà Bạch Xà (2001), Trương Quân Bảo (Trương Tam Phong) trong Võ Đang 1, Tiêu Biệt Ly/Hoa Hàn Y trong bộ phim Tân biên thành lãng tử.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 10

Sự nghiệp vô cùng thành công nhưng cuộc sống riêng của Tiêu Ân Tuấn gặp nhiều bế tắc. Tiêu Ân Tuấn kết hôn lần đầu tiên vào năm 1994 với chuyên viên trang điểm Hoàng Uyển Lâm. Cả hai có hai con gái Tiêu Mạn Đình và Tiêu Nghi Trân. Tuy nhiên, nam diễn viên thường xuyên phải sống xa nhà nên vợ anh nhất quyết đòi ly hôn.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 11

Sau đó, cả hai bước vào cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con. Tiêu Ân Tuấn muốn được chăm sóc con gái nhưng vì anh thường xuyên phải đi quay phim nên tài tử gặp nhiều khó khăn trong quá trình kiện tụng. Cuối cùng, Tiêu Ân Tuấn mất tới hơn 3,3 triệu USD bồi thường cho vợ cũ và chi phí luật sư mới đón được hai con gái về nuôi.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 12

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 13

Đến năm 2014, tài tử Tiểu Lý Phi Đao kết hôn với nữ diễn viên Lâm Thiên Ngọc. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm bên nhau, họ không hòa hợp về lối sống và liên tục tranh cãi.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 14

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 15

Hồi tháng 4, họ tuyên bố ly thân. Lâm Thiên Ngọc cho biết họ đã có hai năm không hỏi han nhau, đối xử với nhau như người dưng, dù dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Vì sao khán giả quan tâm việc Tiêu Ân Tuấn già đi? - ảnh 16

Hiện tại, tài tử 53 tuổi sống một mình. Anh vẫn quan tâm tới hai con gái lớn và con trai nhỏ (con chung với Lâm Thiên Ngọc) nhưng không muốn chia sẻ nhiều về tình cảm. Anh ít đóng phim, chủ yếu đi du lịch và theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.

An Chi

Tình yêu