Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt?

Game 08/07/2020 - 08:14

Những năm gần đây, mặc dù số lượng game online được phát hành chính thống, có giấy phép tại thị trường Việt Nam đã dần tăng nhanh, tuy nhiên số lượng game lậu mọc lên cũng không hề kém cạnh

Những năm gần đây, mặc dù số lượng game online được phát hành chính thống, có giấy phép tại thị trường Việt Nam đã dần tăng nhanh, tuy nhiên số lượng “game lậu” mọc lên cũng không hề kém cạnh. Với nhiều thủ đoạn không ngờ tới, những sản phẩm “không chính thống” này lôi kéo người chơi bằng vô số những ưu đãi “trong mơ”, cho họ tiếp cận tới nhiều món trang bị quý giá nhất. Ít ai biết rằng, việc “đốt tài nguyên” cấp tốc như thế dù đem tới một trải nghiệm rất lý thú thời gian đầu trải nghiệm nhưng càng lâu dài, khi mà người chơi đã bỏ biết bao công sức, tiền của thì nguy cơ “mất trắng” lại càng tăng cao…

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 1

Game lậu và những hậu quả mà chúng để lại là không hề đơn giản, đặc biệt là đối với từng người chơi

Đã là game phát hành “lậu”, kiểu gì cũng sẽ có những nguy cơ. Lấy ví dụ về một sản phẩm trong quá khứ mang tên Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D, dù gameplay có hay, ưu đãi có khủng khiếp nhưng khi tìm đến phần trợ giúp, người chơi chẳng có phương pháp nào ngoài việc gửi Email và chờ đợi trong vô vọng. Chẳng có một số điện thoại Hotline để hỗ trợ, các admin trong group cũng không đáp ứng nổi những bức thư phàn nàn từ người chơi và “bực tức” nhất là khi xảy ra những drama tai tiếng, những vụ kêu than về tài khoản bị khóa vô lý, cả hàng chục, hàng trăm triệu đều… mất trắng chỉ sau 1 đêm.

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 2

Trong quá khứ, Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D cũng là tựa game lậu khiến nhiều người chơi “ức chế”

Cứ cho là bản chất việc nạp tiền của game thủ xuất phát từ sự thích thú, tìm kiếm giải trí khi trải nghiệm nhưng việc bỏ ra khoản tiền lớn đồng nghĩa với những gì nhận lại phải tương xứng. Tính đảm bảo của các tựa game “lậu” là rất thấp và đôi khi còn bất ngờ “đóng cửa” trước sự ngỡ ngàng của hàng nghìn người chơi. Cũng có nhiều lời giải thích được đưa ra dù tính xác thực thì chẳng ai có thể chắc chắn nổi, lợi ích mà game thủ nhận được cũng từ đó mà dần rơi rụng đi không hề ít.

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 3

Một “đại gia” trong MU Origin từng bị mất trắng đồ

Tất nhiên, giới game thủ không phải không nhận ra vấn đề này, dù có che giấu hết sức nhưng khi mọi sự đã lộ tẩy, cũng có rất nhiều người chơi sẵn lòng dứt áo ra đi. Theo anh Minh Jimi (một game thủ M.H.P.T) cho hay: “Mãi tới gần đây mình mới biết M.H.P.T là game không chính ngạch, ban đầu chẳng để ý nhiều vì bạn bè rủ chơi, cũng nạp vào đến giờ phải vài triệu rồi. Thật ra nếu được phát hành chính ngạch thì chắc chả sợ gì lắm nhưng quá khứ từng bị sủi mất vài cái tài khoản trong MU Origin với chả Lục Long Tranh Bá, hãi lắm rồi. Vốn đã đang chán vì anh em bỏ hết sang game mới, giờ lại thêm lý do để quit game thôi!”.

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 4

Không giống như những sản phẩm “chạy lậu”, Mộng Ảo Tu Tiên là tựa game “AFK tu tiên” được phát hành chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ được đầu tư “tận răng” ở cả nền đồ họa lẫn gameplay, Mộng Ảo Tu Tiên đem đến trải nghiệm “tu chân” sống động hơn cả, vừa tái hiện hành trình phàm nhân hóa tông sư, vừa tăng cao tính tương tác giữa game thủ, điều mà rất hiếm sản phẩm cùng loại làm được.

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 5

Mộng Ảo Tu Tiên là tựa game “AFK tu tiên” được phát hành chính thức đầu tiên tại Việt Nam

Việc trải nghiệm một tựa game được cấp phép, có bản quyền sẽ giúp người chơi chẳng cần bận tâm đến chất lượng, hàng nhái, lừa đảo… mà chỉ cần đặt trọn tâm huyết vào phát triển nhân vật trong game của mình mà thôi! Với mong muốn xây dựng cộng đồng hâm mộ thế giới “tu tiên” rộng lớn nhất, Mộng Ảo Tu Tiên hướng tới một hành trình dài hơi, đáng để gắn bó và sự hỗ trợ “gần” nhất với giới game thủ.

Trước sự xâm chiếm tràn lan của những tựa game lậu chỉ coi trọng lợi nhuận, xem thường người chơi, thì một sản phẩm game được đầu tư kĩ lưỡng và uy tín là điều mà các game thủ luôn mong mỏi. Cố gắng đàm phán và nhập về Việt Nam một trong những sản phẩm mới nhất, “xịn” nhất của dòng game “tu tiên” sẽ là bước tiến đầu tiên của NPH SohaGame trong công cuộc khai phá những trải nghiệm gameplay mới lạ, khiến thị trường game trong nước ngày càng đa dạng, phong phú hơn.

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 6

Vì sao phải chơi “game lậu” khi gMO “tu tiên AFK” được cấp phép – Mộng Ảo Tu Tiên chuẩn bị ra mắt? - ảnh 7

Trải nghiệm một tựa game được cấp phép, có bản quyền sẽ giúp người chơi chẳng cần bận tâm đến chất lượng, hàng nhái, lừa đảo… mà chỉ cần đặt trọn tâm huyết vào phát triển nhân vật trong game của mình mà thôi!

Để mô tả về gameplay của Mộng Ảo Tu Tiên, đó chính là hành trình “phàm nhân tu tiên” chân thực nhất. Người chơi sẽ lần lượt trải nghiệm những lần trúc cơ luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ… một cách hoàn toàn”rảnh tay”. Tựa game mô phỏng đầy đủ quá trình tu luyện từ những cấp độ sơ khai nhất là Luyện Khí cho tới lúc siêu việt Đại Thừa và chạm tới đẳng cấp của thần tiên. Với lối chơi khắc phục được nhiều điểm yếu của Immortal Taoists, Mộng Ảo Tu Tiên hứa hẹn sẽ trở thành “món ăn tinh thần” đặc biệt nhất dành cho các fan cứng của dòng game tu tiên độ kiếp.

Chia sẻ