Vì sao Thời trang Thu Lê chinh phục được khách hàng khó tính ngay từ khi ra mắt?

Ẩm thực 24/04/2021 - 15:08

Lĩnh vực thời trang vốn đầy rẫy cạnh tranh và thách thức, nhưng với Thời trang Thu Lê chỉ cần một thời gian ngắn sau khi khai trương là đã có được lượng khách hàng trung thành. Bí mật đằng sau thành công này chính là mang đến những khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ để chiếm lĩnh thị trường.

Tiêu chuẩn khắt khe trong khâu lựa chọn sản phẩm

Được định hướng trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu thị trường, Thời trang Thu Lê không chỉ được đầu tư mạnh mẽ mà còn xây dựng những bộ tiêu chuẩn riêng nhằm mang đến những giá trị thật cho khách hàng. Thấu hiểu rằng sản phẩm chính là chìa khóa để tồn tại và phát triển, đội ngũ Thu Lê đã nghiên cứu và phát hành nội bộ nguyên tắc chung trong việc lựa chọn, sản xuất sản phẩm.

Vì sao Thời trang Thu Lê chinh phục được khách hàng khó tính ngay từ khi ra mắt? - ảnh 1

Sản phẩm của Thu Lê luôn đạt chất lượng cao

Từng mẫu áo, quần của hãng đều được duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo ít khả năng đụng hàng nhưng vẫn tiện dụng cho khách hàng. Ngoài ra, khâu chọn chất liệu cũng được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, biết cách kết hợp các loại vải nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất khi khách hàng khoác lên trang phục của Thu Lê. Đặc biệt, một số phụ kiện, chi tiết trang trí của trang phục cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền để tôn lên vẻ sang trọng của mỗi loại trang phục.

Theo nhãn hàng, mặc dù tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm, nguyên liệu vô cùng khắt khe nhưng đội ngũ Thu Lê luôn tin tưởng đây là con đường bền vững để chinh phục khách hàng. Thay vì sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, dễ rách, những bộ trang phục của Thu Lê chứng minh sự khác biệt ngay từ khi khai trương. Nhờ đó, đến nay Thời trang Thu Lê đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những tín đồ thời trang.

Vì sao Thời trang Thu Lê chinh phục được khách hàng khó tính ngay từ khi ra mắt? - ảnh 2

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7

Ngoài chất lượng sản phẩm, Thời trang Thu Lê cũng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó, hai dịch vụ quan trọng nhất chính là tư vấn, hỗ trợ khách hàng và chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm.

Cụ thể, Thu Lê luôn bố trí một đội ngũ để trực điện thoại, fanpage nhằm tư vấn kịp thời cho khách hàng khi có thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Dịch vụ này không chỉ dành cho khách hàng mới mà còn hoan nghênh các khách hàng cũ tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Rất nhiều khách hàng sau khi mua đồ đã gọi đến Thu Lê để hỏi về cách phối đồ sao cho phù hợp với sản phẩm mới mua. Thậm chí, nhiều chị em còn tin tưởng chọn thêm phụ kiện tại Thu Lê để sở hữu set đồ hoàn chỉnh. Đặc biệt, dịch vụ vụ được duy trì 24/7 vì Thu Lê hiểu rằng việc ăn mặc là mối quan tâm hàng đầu của chị em nên bất cứ lúc nào cần, khách hàng đều có thể gọi đến Thu Lê để được tư vấn chi tiết.

Vì sao Thời trang Thu Lê chinh phục được khách hàng khó tính ngay từ khi ra mắt? - ảnh 3

Thu Lê luôn nỗ lực tư vấn cách phối đồ cho khách hàng

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc khách hàng có ý định đổi trả, Thu Lê cũng có chính sách minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Thu Lê cũng triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi, tạo điều kiện cho những khách hàng không có điều kiện đến tận nơi thử sản phẩm. Mặc dù là thương hiệu tương đối mới trên thị trường nhưng dịch vụ của Thu Lê được đánh giá là nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vì sao Thời trang Thu Lê chinh phục được khách hàng khó tính ngay từ khi ra mắt? - ảnh 4

Trong thời gian tới, Thu Lê sẽ tiếp tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới mẻ, hy vọng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của phái đẹp để có thêm động lực để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Thời trang Thu Lê

Địa chỉ: : 138/67C Nguyễn Duy Cung, phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0343 059 077

Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangthule.vn

Website: https://www.thoitrangthule.vn

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-thoi-trang-thu...Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-thoi-trang-thu-le-chinh-phuc-duoc-khach-hang-kho-tinh-ngay-tu-khi-ra-mat-502021244144532291.htm