Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí?

Giải trí 10/04/2021 - 22:10

Gần đây có thông tin đoàn phim "Sơn hà lệnh" sẽ sớm tham gia ghi hình cho nhiều chương trình giải trí.

Happy Camp của Mango Channel được phát sóng cách đây vài ngày đã dễ dàng phá vỡ chỉ số rating vì sự tham gia của Trương Triết Hạn. Điều này cho thấy nam diễn viên vẫn giữ được sức hút kể từ sau khi bộ phim chuyển thể đam mỹ Sơn hà lệnh hết sóng.

Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 1

Không chỉ có ảnh hưởng của Trương Triết Hạn với Mango Channel mà một chương trình khác có Vương Nhất Bác làm MC cũng đầy sức hút. Cụ thể, Thiên thiên hướng thượng rõ ràng là nổi bật hơn Happy Camp ở nhiều khía cạnh.

Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 2

Gần đây, có tin tức rằng Trương Triết Hạn đã tiếp quản rất nhiều hợp đồng của Vương Nhất Bác. Mặc dù chỉ là hợp tác quảng cáo nhưng số lượng các thương hiệu trùng lặp giữa hai người khá nhiều. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ Trương Triết Hạn đang nhăm nhe chiếm mất thứ hạng hàng đầu của Vương Nhất Bác.

Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 3

Phía công ty quản lý của Vương Nhất Bác cũng làm việc chăm chỉ để nghệ sĩ của mình không bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ của các nghệ sĩ khác. Lệ Hoa - CEO của Hoa Nhạc nhiều lần bị nói xấu do khả năng kinh doanh sa sút, khiến Vương Nhất Bác cũng bị vạ lây. Đó cũng là lý do chính khiến đội ngũ nhân viên đi theo Vương Nhất Bác cảm thấy khó chịu khi đứng chung sân khấu với Trương Triết Hạn.

Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 4 Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 5

Thuộc tính hút fan của các chương trình giải trí rất quan trọng đối với khách mời, đặc biệt là tính cách năng động của hai diễn viên chính của Sơn hà lệnh. Sẽ càng thú vị hơn khi hai mỹ nam đình đám Trương Triết Hạn - Vương Nhất Bác cùng xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ. Nhưng cho đến hiện tại, dường như điều này là không thể.

Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 6 Vì sao Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn rất khó hợp tác trong các chương trình giải trí? - ảnh 7