Vì đâu “áo mưa” thường xuyên biến mất trong cuộc “yêu”?

Tình yêu 12/02/2014 - 09:00

Vì đâu “áo mưa” thường xuyên biến mất trong cuộc “yêu”? Điều này khiến tôi vô cùng mất hứng và bối rối khi cứ phải tìm cách lấy nó ra.Tags: tin mới, sex, dương vật, quan hệ tình dục, tình dục, tin trong ngày, chuyện ấy

Điều này khiến tôi vô cùng mất hứng và bối rối khi cứ phải tìm cách lấy nó ra.

Hầu như lần nào tôi với bạn trai "gần gũi" nhau, "áo mưa" của chàng cũng biến mất sau khi "cuộc vui" kết thúc.

Điều này khiến tôi vô cùng mất hứng và bối rối khi cứ phải tìm cách lấy nó ra từ trong âm đạo. Tôi đã từng đọc một bài tư vấn của website về một cặp đôi cũng gặp vấn đề tương tự. Tôi chắc chắn chúng tôi đã rất cẩn thận giữ bao cao su trước khi anh ấy "thoát" ra ngoài. Tôi cũng sử dụng thuốc tránh thai Depo-Provera, bao cao su chỉ là biện pháp phòng tránh thêm cho chắc chắn nên tôi không mấy lo ngại về vấn đề có thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, tôi muốn biết tại sao việc này lại xảy ra với chúng tôi thường xuyên như vậy? Một tuần chúng tôi gần gũi nhau 2-3 lần thì sẽ có một lần bị tuột. Tôi đã từng có quan hệ với nhiều người đàn ông nhưng chưa từng xảy ra tình trạng này.

Tôi có cảm giác bao cao su tuột ra trước khi bạn trai tôi "xuất binh". Chúng tôi có thể làm gì để cải thiện tình hình?

no image

Tôi hiểu cảm giác khó chịu và mất hứng của bạn khi "áo mưa" thường xuyên bị tuột. Rất may là chúng ta có một số mẹo nhỏ để giúp bạn cải thiện tình hình.

Hiện tượng tuột bao cao su có thể do nhiều yếu tố gây nên như kích cỡ "áo mưa", thói quen dùng dầu bôi trơn hoặc sử dụng bao cao su sai cách.

Trước tiên, trong lần "yêu" tới, bạn hãy chú ý kiểm tra xem bao cao su mà bạn trai của bạn sử dụng có ôm sát cuống dương vật của anh ấy không? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và nhãn hiệu bao cao su khác nhau. Bởi vậy, các bạn nên lựa chọn thử một số kiểu để xem loại nào phù hợp và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Thứ 2, chất bôi trơn rất cần thiết trong quá trình quan hệ, tuy nhiên, đừng lạm dụng dầu bôi trơn. Nếu bạn cho dầu bôi trơn vào phía mặt trong của bao cao su, chỉ nên cho một lượng rất nhỏ hoặc chỉ bôi trơn ở mặt ngoài.

Loại thuốc tránh thai Depo-Provera mà bạn đang sử dụng thường gây tình trạng "khô hạn" cho phụ nữ, dẫn tới hậu quả kéo theo là bao cao su dễ bị tuột ra khi bạn và bạn trai di chuyển cơ thể theo hướng lùi và tiến. Nếu bạn rơi vào tình trạng này thì nên sử dụng thêm dầu bôi trơn.

Một vấn đề khác cần lưu ý là tư thế quan hệ của bạn. Bạn thử để ý xem bao cao su có hay tuột ra khi bạn và bạn trai đang ở một tư thế "yêu"nhất định nào không? Hãy thử một số tư thế "yêu" khác để kiểm tra xem bao cao su có bị tuột ra nữa không. Ngoài ra, thay đổi tư thế như vậy cũng là một cách để hâm nóng "cuộc vui" của bạn.

Bao cao su được thiết kế để phù hợp với dương vật trong tình trạng cương cứng, vì thế, bạn cũng nên kiếm tra xem "cậu nhỏ" của bạn trai có trong "tư thế nghiêm" khi quan hệ hay không. Tất nhiên, tình trạng cương cứng không thể duy trì mãi, khi chàng "buông cờ rũ", "áo mưa" cũng vì thế mà sẽ trượt theo. Một loại bao cao su nhỏ hơn có thể đảm bảo nó không bị tuột ra khi dương vật không còn trong trạng thái cương cứng. Hai bạn có thể tích cực trò chuyện hoặc trao nhau những cử chỉ gợi cảm để duy trì ham muốn trong suốt quá trình "hành sự". Điều này cũng giúp duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn.

Cuối cùng, mặc dù đây là một chuyện tế nhị nhưng cách tốt nhất để tìm hiểu nguyên nhân là hỏi trực tiếp bạn trai của bạn xem anh ta nghĩ vấn đề này bắt nguồn từ đâu. Có thể anh ấy biết mình gặp khó khăn gì nhưng ngại không muốn cho bạn biết hoặc mặc định rằng bạn đã biết. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những cuộc trò chuyện trung thực và cởi mở.

Chúc bạn sớm xác định được căn nguyên vấn đề!

Theo VNE

Tình yêu