Vị khách đặc biệt ghé thăm ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc

18/10/2018 - 19:17 - Nguồn: bongda.com.vn Yêu cầu xóa tin

Trong buổi gặp gỡ toàn đội trước buổi tập, Đại sứ Nguyễn Vũ Tú thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chào mừng thầy trò HLV Park Hang Seo đã sang Hàn Quốc tập huấn hướng tới giải đấu quan trọng nhất của đấu trường khu vực.

 - Bóng Đá

 Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc - Nguyễn Vũ Tú bắt tay động viên các cầu thủ ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF.

Vị khách đặc biệt này cũng tin tưởng HLV trưởng Park Hang Seo sẽ dẫn dắt đội tuyển thi đấu thành công tại AFF Cup 2018, mang về niềm vui cho người hâm mộ. Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ thường xuyên kết nối thông tin với đội tuyển để sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết trong thời gian đội tập huấn tại Hàn Quốc.

Trở lại với ngày tập luyện chiều ngày 18/10 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo tiếp tục thực hiện các bài tập mang tính phục hồi và củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh, tốc độ cho các cầu thủ, đồng thời sắp xếp thời lượng hợp lý cho bài rèn đấu pháp, lối chơi.

 - Bóng Đá

ĐT Việt Nam chụp hình chung với Đại sứ Nguyễn Vũ Tú. Ảnh: VFF.

Như vậy, ngày mai 19/10, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện cả buổi sáng và buổi chiều. Ngày 22/10, HLV Park Hang Seo sẽ có bài test đầu tiên với các học trò bằng trận đấu tập với “quân xanh” Incheon United FC đến từ giải K-League.

Phương Nam | 19:00 18/10/2018