Vì không đủ khả năng chăm sóc và nuôi dạy con gái 11 tháng tuổi, cặp đôi trẻ bèn bịt miệng con đến ngạt thở rồi thiêu xác

03/10/2018 - 15:49 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Ronaldo Fernandez Roca, 19 tuổi, và bạn gái Cirila Ramos Quispe, 18 tuổi, đã bị bắt giữ vì nghi ngờ có liên quan đến vụ giết bé gái 11 tháng tuổi ở thủ đô Lima của Peru.

Tội ác của cặp đôi này được đưa ra ánh sáng sau khi Karina Fernandez Roca, 26 tuổi, dì của Fernandez Roca, đã đến thăm cặp đôi này tại nhà của họ ở Huachipa và hỏi về đứa bé. Khi được hỏi đến, cặp đôi này nói rằng đứa bé đã chết vì nghẹt thở khi ăn gà nướng và họ đã chôn bé ở một vùng đất có tên là Nana.

Vì không đủ khả năng chăm sóc và nuôi dạy con gái 11 tháng tuổi, cặp đôi trẻ bèn bịt miệng con đến ngạt thở rồi thiêu xác - Ảnh 1.

Ronaldo Fernandez Roca, 19 tuổi, và bạn gái Cirila Ramos Quispe, 18 tuổi

Nhưng bà Fernandez Roca đã không bị thuyết phục bởi câu chuyện của họ và lập tức đưa họ đến đồn cảnh sát địa phương để báo cáo về cái chết của đứa bé.

Các cảnh sát và điều tra viên sau khi nghe câu trả lời và những mâu thuẫn trong câu chuyện của cặp đôi này cũng tỏ ra nghi ngờ và bắt đầu hỏi cung cặp đôi. Cuối cùng cặp đôi trẻ này cũng đã thú nhận đã giết con gái của chính mình bởi vì họ không có đủ khả năng để chăm sóc cô bé. 

Vì không đủ khả năng chăm sóc và nuôi dạy con gái 11 tháng tuổi, cặp đôi trẻ bèn bịt miệng con đến ngạt thở rồi thiêu xác - Ảnh 2.

Vì không đủ khả năng chăm sóc và nuôi dạy con gái 11 tháng tuổi, cặp đôi trẻ bèn bịt miệng con đến ngạt thở rồi thiêu xác - Ảnh 3.

Tại nơi chôn cất đứa bé 11 tháng tuổi - là con gái của cặp đôi này

Cảnh sát cho biết Fernandez Roca đã dùng tay bịt mũi và miệng của con gái cho đến khi bé bị ngạt thở và sau đó đem xác cô bé đi thiêu rồi chôn cất phần còn lại ở một bãi đất gần đó.

Ramos Quispe, người chỉ mới sống chung với Fernandez Roca trong 4 tháng, nói với cảnh sát rằng người tình của cô ấy đã nghĩ ra ý định giết đứa bé và cũng nói rằng anh ta thường xuyên đánh đập cô.

Sau khi thú nhận tội ác của mình, cặp đôi này đã đưa các cán bộ điều tra đến nơi mà đứa bé được chôn cất, và những phần xác còn lại của cô bé được lấy đi để giám định pháp y.

Richard Zubiate, người đứng đầu cảnh sát quốc gia Peru, cho biết cuộc điều tra đang diễn ra và các nhà chức trách muốn xác định liệu có ai khác có liên quan hay không.

(Theo Mirror)