Vì lười ra ngoài lại ham đồ sale, cô gái nhận luôn "cú đúp" dối lừa khi mua online váy sang chảnh

Giới trẻ 19/05/2019 - 20:46

Nạn nhân của trò ú òa khi mua hàng online ngày càng nhiều lên gấp bội, nhưng chiến dịch freeship lại khiến mọi cô gái khó có thể lý trí mà lướt qua.

Mua hàng online chưa bao giờ là trò chơi khiến người ta được an lòng cho đến khi hàng về đúng mẫu. Nhưng với thời tiết mọi miền Bắc – Nam lúc này, bước chân ra ngoài đã chẳng khác nào đi vào chốn địa ngục, thì thú vui ngồi nhà mua hàng trên mạng chắc hẳn lại được chị em tận dụng nhiều hơn bao giờ hết. Cũng vì thế mà cư dân mạng liên tục cười không ngậm được miệng vì những pha mua hàng như trò đỏ đen hết lần này đến lần khác, sợi dây kinh nghiệm vẫn cứ rút mãi không có dấu hiệu dừng.

Cách đây không lâu, cô bạn có nick facebook Ngân Hà đã chia sẻ câu chuyện thật buồn nhưng vẫn phải cười của bạn mình khi đặt hàng online. Chuyện là cô bạn của Hà có đặt hai chiếc váy theo em ý là "xinh lắm", cô bé vui mừng, hí hứng khi thấy anh ship gọi...

Nhưng trên đời này đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra được. Nếu chỉ nhìn mẫu hai chiếc váy em ý đặt thì đúng là đẹp đẽ và xinh xắn thật ấy. Chiếc váy trên ảnh mặc lên sẽ rất tôn dáng, khoe được đôi chân dài mà lại khá thanh lịch, trẻ trung chắc chắn sẽ khiến cho bao cô gái phải mủi lòng trước em ý. Thế nhưng hàng nhận được thì... cái áo bên ngoài có khác gì áo khoác của mấy cầu thủ mặc lúc tập khởi động trước trận đấu không? Thật đúng là hết nói nổi...

Vì lười ra ngoài lại ham đồ sale, cô gái nhận luôn cú đúp dối lừa khi order váy sang chảnh online - Ảnh 1.

"Hàng y hình em nhé" chỉ là shop lấy mẫu khác gửi em thôi!!!

Chưa hết, vì shop nói mua 2 chiếc trở lên sẽ được freeship nên cô bạn chẳng ngại ngần gì mà không chọn thêm chiếc đầm thứ 2. Chiếc đầm này còn khiến cư dân mạng được phen hú hồn hơn nhiều. Nếu chiếc váy Hà muốn order là một em váy màu hồng nude nhẹ nhàng, phối một chút ren ở cánh tay và làm đuôi cá cực điệu đà thì đồ nhận được trông không khác gì thảm họa. Thay vì đồ như mẫu, thứ Ngân Hà nhận được là một chiếc váy màu hồng rõ sến, phần vải ren xinh xắn thìđược thay bằng chất vải chẳng khác vải màn là mấy. Chưa hết đến chiếc nơ "thắt đáy lưng ong" cũng chẳng thể nào thắt được thành nơ mà chỉ cột lại như "thắt lưng buộc bụng"!!!

Vì lười ra ngoài lại ham đồ sale, cô gái nhận luôn cú đúp dối lừa khi order váy sang chảnh online - Ảnh 2.

Hai chiếc váy giống nhau đến mức "Lạ Lùng" cũng chẳng lí giải được

Sự đen đủi một lần những phải chịu hai vết cứa của cô bạn này khiến dân mạng có người thương cảm, cũng có người trách móc nhưng không khí thì luôn rộn ràng như thế này đây.

Sunny Sky: "Trời ơi, ren với vải may kiểu này làm như váy ngủ cộng với cái nơ nữa... Sao mà bán hàng thất đức quá vậy trời!!!".

Giang Tư Duệ: "Cái nơ cũng hà tiện thế kia thì cũng đến chịu, tội cho cô gái đó...".

Phạm Hữu Phúc: "Tiền nào của nấy thôi, mà mình thấy lỗi cũng là của shop, thà bán rẻ hẳn, nhận về xấu thì làm giẻ lau, chứ bán giá lưng chừng hạnh phúc thế kia thì sập bẫy là chuyện thường rồi".

Nhi Ái Phan: "Mọi người lựa mua đồ rẻ, nhưng đòi chất lượng như hàng xịn xò thì lấy đâu ra...".

Linh Anh: "Thời buổi này "hàng y hình" nhưng mà không biết được là y hình nào nữa, chỉ khổ những con người lười ra ngoài mà vẫn thích shopping thôi!!!".