Vì sao Đàm Vĩnh Hưng luôn duy trì được độ ''hot''?

Giải trí 30/08/2013 - 13:12

Tình yêu, sự hâm mộ không bao giờ sai. Đó là một khái niệm hoàn toàncá nhân và mang tính cá nhân tuyệt đối. Nhưng sự phẫn nộ của người nghevới thế giới giải trí chính là việc đẩy tên tuổi người nổi tiếng lênbằng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của tiền bạc, cố tình khiến ngườingoài nhìn vào lầm...

  Tình yêu, sự hâm mộ không bao giờ sai. Đó là một khái niệm hoàn toàncá nhân và mang tính cá nhân tuyệt đối. Nhưng sự phẫn nộ của người nghevới thế giới giải trí chính là việc đẩy tên tuổi người nổi tiếng lênbằng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của tiền bạc, cố tình khiến ngườingoài nhìn vào lầm tưởng nó xuất phát từ sự hâm mộ thực sự, độ "hot"thực sự, và tình yêu.

Kết

Năng lực ca hátcủa Đàm Vĩnh Hưng vốn là của Đàm Vĩnh Hưng. Khán giả yêu thích Đàm VĩnhHưng cũng thuộc về không gian đó. Thực ra, một người như Đàm Vĩnh Hưngcó khả năng xoay chuyển toàn bộ thẩm mĩ đại chúng không? Điều đó lại phụthuộc nhiều hơn vào giới truyền thông xung quanh anh và hiệu ứng đámđông của người nghe nhạc.

Trở lại câu chuyện về khởi nguồn cho những cuộctranh cãi; mỗi người có thể không chia sẻ được cùng nhau một hệ thốngthang giá trị về chuẩn mực cao thấp trong nghệ thuật hay giải trí, nhưngcộng đồng có thể chia sẻ một giá trị về sự trong sạch, khả năng biếttôn trọng người khác và không để đồng tiền vấy bẩn chức năng nghề nghiệpcủa mình.

Vân Sam