Vì sao HLV Minh Phương đột ngột chia tay SHB Đà Nẵng?

01/11/2018 - 12:11 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Quyết định này được đưa ra sau buổi họp nội bộ chiều 31.10 tại bản doanh đội bóng sông Hàn. HLV Minh Phương được bổ nhiệm trước thềm mùa giải 2018, tuy nhiên màn thể hiện trong 1 năm gắn bó không để lại bất kỳ ấn tượng nào.

vi sao hlv minh phuong dot ngot chia tay shb da nang? hinh anh 1

HLV Minh Phương đã chia tay Đà Nẵng

Tại V.League, SHB Đà Nẵng trình diễn bộ mặt mờ nhạt, thất thường. Gần như trong suốt hành trình, họ chỉ lẹt đẹt ở nửa sau bảng xếp hạng. Thậm chí có lúc còn đối diện nguy cơ xuống hạng, khiến các khán giả nhà vô cùng thất vọng.

Dù vậy, lãnh đạo CLB vẫn đặt niềm tin ở lái trưởng sinh năm 1980, người cũng từng là công thần một thuở của SHB Đà Nẵng. Những ngày vừa qua, HLV Minh Phương đã trở lại CLB để cùng toàn đội chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc.

Chẳng những vậy, thành viên thế hệ vàng tuyển Việt Nam còn xuất hiện ở một số sân cỏ khắp cả nước để tìm "hiền tài" cho mùa tới. Vì lẽ đó, việc SHB Đà Nẵng và HLV Minh Phương không còn chung bước khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

Chia sẻ về việc bất ngờ rời SHB Đà Nẵng, Minh Phương cho biết, hợp đồng giữa hai bên đã đáo hạn và không có ý định ký mới.

“Thật sự tôi không quá bất ngờ về việc mình không được lãnh đạo CLB tiếp tục ký hợp đồng khi 2 bên đã không có tiếng nói chung. Hợp đồng của tôi với SHB Đà Nẵng chỉ ký đến tháng 12/2018, nên không tiếp tục thì chia tay thôi”, cựu danh thủ ĐT Việt Nam tiết lộ.