Vì sao Hương Tràm viết thư tay cho Công Phượng?

07/12/2018 - 10:19 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều 6/12, trước thềm trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines, Hương Tràm có buổi giao lưu với fan hâm mộ phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp.HCM.

Vì sao Hương Tràm viết thư tay cho Công Phượng? - ảnh 1Hương Tràm dành tình cảm đặc biệt cho Công Phượng nhưng không có ý định tiến xa với nam cầu thủ.

Tại đây, Hương Tràm bất ngờ tiết lộ đã viết thư tay cho Công Phượng và nhờ người chuyển đến anh trước trận đấu. Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô dành sự yêu quý đặc biệt cho nam cầu thủ vì cả hai đều cùng quê Nghệ An.

Hương Tràm cũng khẳng định tình cảm cô dành cho Công Phượng đơn thuần là lòng ái mộ tài năng của anh chứ không có ý định tiến xa hơn với nam cầu thủ.

“Tôi dành sự yêu mến đặc biệt đối với Công Phượng bởi hai chúng tôi đều cùng quê Nghệ An. Nhưng tình cảm mà bản thân tôi dành cho Công Phượng chỉ đơn thuần là lòng ái mộ tài năng, sự nhiệt huyết, nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều trong công việc. Chứ hoàn toàn không có ý định tiến xa hơn với anh ấy”- Hương Tràm nói.

Trước đó, sau chiến thắng 2-0 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia, Hương Tràm công khai thổ lộ sự ngưỡng mộ với Công Phượng trang cá nhân. Từ câu cảm thán của Hương Tràm: “Công Phượng ơi là Công Phượng ơi” khiến người hâm mộ thích thú gán ghép cặp đôi này.

Đỗ Quyên