Vì sao phụ nữ thích đàn ông gay?

Đời sống 23/04/2013 - 11:18

Có một thực tế: những anh chàng không thích phụ nữ này lại là đối tượng mà phái đẹp để ý, có khi coi là bạn tri kỷ, cũng có khi đem lòng thầm yêu.

Dưới đây là vài nguyên nhân phổ biến nhất:

Cách ăn mặc

 
Rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết đàn ông đồng tính có gu thời trang và phong cách ăn mặcrất bắt mắt. Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa, vẫn phải thừa nhận đàn ông đồng tính có mắt nhìn vàcách phối đồ cực kỳ tinh tế, đặc biệt với các dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Đây là một trong sốnhiều lý do khiến chị em bị cuốn hút bởi họ.
 
Ngoại hình đẹp

Câu nói "Trai càng gay càng đẹp" ngỡ chỉ là đùa nhưng lại chứa đến 80% sự thật. Nếu có cơ hội tiếpxúc với nhiều đàn ông ở thế giới thứ 3, bạn sẽ không nghi ngờ gì về vẻ đẹp ngoại hình của họ. Ngoàigương mặt thường là thanh tú, đôi khi đẹp kiểu "dễ thương", đôi khi lại rất nam tính, nhiều anhchàng "bóng kín" còn rất để ý tới hình thể, nên nhiều người trong số họ có thể có thân hình sănchắc rắn rỏi cực kỳ quyến rũ. Và phụ nữ thì luôn bị thu hút bởi những anh chàng như thế.

Sự nhạy cảm

Theo một nghiên cứu năm 2008 của Viện khoa học Quốc gia Mỹ, đàn ông gay và phụ nữ bình thường cóhình dạng não bộ giống nhau: đối xứng hai bên bán cầu não, trong khi đàn ông bình thường lại có nãobộ không đối xứng, thường là bán cầu não phải lớn hơn một chút.

no image

Bởi thế, đàn ông đồng tính thường có cách nhìn thế giới gần với phụnữ hơn, do đó nhạy cảm và thấu hiểu phái đẹp hơn đàn ông khác. Họ có thể dễ dàng đặt mình vào quanđiểm và suy nghĩ của phụ nữ, tư duy theo cùng cách với họ, đưa ra những lời khuyên, tâm sự, đồngcảm đúng nơi đúng lúc. Cũng bởi lý do này, phụ nữ rất dễ có cảm tình với đàn ông gay.

Chung thủy
 
Theo bản năng sinh học, phụ nữ chỉ thường ghen với những phụ nữ khác chứ ít khi ghen với người khácgiới. Đó là lý do các nàng thường có cảm giác yên tâm đặc biệt khi ở cạnh các anh chàng đồng tính.Đàn ông đồng tính lẽ dĩ nhiên sẽ không có hứng thú đặc biệt với phụ nữ, nên việc họ bỏ bạn chạytheo phụ nữ khác hay mải mê ngắm nghía cô nàng quyến rũ phóng xe lướt qua là không thể. Ngay cả khianh chàng chỉ coi phụ nữ là bạn thân không hơn, phụ nữ vẫn thấy yên tâm hơn hẳn vì biết sẽ khôngkhi nào bị phản bội.

Vui tính
 
Trừ một số đàn ông gay có thói quen thu mình bởi mặc cảm, phần lớn số còn lại là những người rấtvui tính, thích giao thiệp, và thường có mối quan hệ bạn bè tương đối rộng. Họ biết cách nóichuyện, luôn tràn ngập vẻ tươi mới, sẵn sàng làm mọi người phá lên cười vì những câu đùa rất duyênvề... "chuyện ấy". Ai cũng thích ở bên những người vui tính, và phụ nữ chắc chắn không phải ngoạilệ.

Với rất nhiều ưu điểm kể trên, có lẽ thay vì ngấm ngầm coi thường hay chế giễu các anh chàng gayvì... không nam tính bằng mình, đàn ông nên tự xem xét lại bản thân và học hỏi để hoàn thiện hơnnữa.

no imageĐẹp