Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đón con trai đầu lòng

Tuổi Teen 01/11/2018 - 17:41

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân về sự ra đời của con trai đầu lòng. Được biết, em bé chào đời lúc 6h45 phút ngày 1/11, được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân.  Trước đó, để chào đón cậu quý tử, vợ chồng Victor Vũ đã đặt chỗ ...

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân về sự ra đời của con trai đầu lòng. Được biết, em bé chào đời lúc 6h45 phút ngày 1/11, được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. 

Trước đó, để chào đón cậu quý tử, vợ chồng Victor Vũ đã đặt chỗ trước ở một bệnh viện phụ sản, đồng thời chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho em bé như quần áo, sữa, tã, nôi, cũi... và tìm hiểu về cách nuôi dạy trẻ.

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đón con trai đầu lòng - ảnh 1

Sau khi Victor Vũ chia sẻ tin vui, rất nhiều bạn bè cùng người thân, đồng nghiệp đã vào gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng anh.

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp kết hôn năm 2016. Sau đám cưới, Đinh Ngọc Diệp hạn chế xuất hiện trước công chúng, toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Mới đây, cô bất ngờ tái xuất trong bộ phim Người bất tử do chồng làm đạo diễn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen