Victoria Beckham đăng ảnh ngọt lịm của con trai Brooklyn và bạn gái sau tin cưới bí mật

Giải trí 11/08/2020 - 14:44

Victoria Beckham luôn ủng hộ tình cảm của con trai cả Brooklyn và bạn gái hơn 4 tuổi và không ngừng đẩy thuyền tình cho cặp đôi.

Victoria Beckham đăng ảnh ngọt lịm của con trai Brooklyn và bạn gái sau tin cưới bí mật - ảnh 1

Victoria Beckham đăng ảnh ngọt lịm của con trai Brooklyn và bạn gái sau tin cưới bí mật - ảnh 2

Mới đây, trên Instagram có 28,5 triệu người theo dõi, nữ ca sĩ nhóm Spice Girls đình đám một thời đăng tải ảnh con trai (21 tuổi) tình tứ bên vợ sắp cưới (25 tuổi) mặc váy do chính cô thiết kế, kèm lời mật ngọt: Cặp đôi ngọt ngào nhất dưới hoàng hôn! Bức ảnh sau 10 giờ đăng tải đã nhận gần 400 ngàn lượt thả tim và gần 800 bình luận tương tác, chúc mừng cặp đôi.

Victoria Beckham đăng ảnh ngọt lịm của con trai Brooklyn và bạn gái sau tin cưới bí mật - ảnh 3

Nicola Peltz cũng chia sẻ bức ảnh mặc bộ váy tím hoạ tiết và cũng không quên chia sẻ đây là thiết kế mới của mẹ chồng tương lai

Victoria Beckham đăng ảnh ngọt lịm của con trai Brooklyn và bạn gái sau tin cưới bí mật - ảnh 4

Nicola Peltz và Brooklyn Beckham bắt đầu hẹn hò từ tháng 11/2019. Sau khi xác nhận quan hệ, cặp đôi thường xuyên công khai thể hiện tình cảm nơi công cộng, mạng xã hội, đồng thời luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế. Sau thông tin đính hôn vào đầu tháng 7, mới đây, truyền thông lại rộ lên tin đồn cặp đôi bí mật kết hôn sau khi sau khi Nicola Peltz đăng lên trang cá nhân bức ảnh Brooklyn mang nhẫn vàng và không có một dòng chú thích. Tuy không viết gì nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra bàn tay của cậu cả nhà Beckham với những hình xăm ấn tượng.

Victoria Beckham đăng ảnh ngọt lịm của con trai Brooklyn và bạn gái sau tin cưới bí mật - ảnh 5

Chuyện tình của cặp đôi được cả 2 gia đình ủng hộ, đặc biệt là danh thủ David Beckham và vợ. Trước đó, con trai họ đắm đuối bên người mẫu người mẫu Hana Cross, không để ý đến sự nghiệp khiến vợ chồng David Beckham không hài lòng.

Chia sẻ