Victoria Beckham xác nhận con trai đã đính hôn

Giải trí 12/07/2020 - 10:17

(Dân trí) - Victoria Beckham chia sẻ, gia đình cô rất hạnh phúc khi "cậu cả" 21 tuổi đã ngỏ lời cầu hôn Nicola Peltz - con gái một tỷ phú.

Ngày 11/7 vừa qua, báo giới Anh xôn xao tin đồn Brooklyn Beckham, 21 tuổi đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nicola Peltz, 25 tuổi.

Trên trang cá nhân Instagram, Victoria Beckham - mẹ của Brooklyn cũng đã xác nhận thông tin này. Nhà thiết kế 46 tuổi chia sẻ ảnh con trai, con dâu tương lai và viết: "Tin tức tuyệt vời nhất!!! Chúng tôi rất mừng cho Brooklyn Beckham và Nicola Peltz vì cặp đôi sắp cưới. Cả nhà yêu hai con rất nhiều. Chúc các con hạnh phúc bền lâu." 

Brooklyn cũng xác nhận thông tin này trên trang cá nhân, anh viết: "Hai tuần trước tôi ngỏ lời hỏi cưới bạn tâm giao của tôi và cô ấy đồng ý. Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới. Anh xin hứa sẽ là người chồng, người cha hoàn hảo. Anh yêu em."

Victoria Beckham xác nhận con trai đã đính hôn - ảnh 1

Brooklyn Beckham và vị hôn thê mới Nicola Peltz được cho là tổ chức tới hai đám cưới vào năm tới. Cặp đôi sẽ chi hàng triệu bảng Anh cho đám cưới của mình. Tỷ phú U80 Nelson Peltz, bố của Nicola cùng với Victoria và David Beckham đều muốn góp tiền cho hai con tổ chức đám cưới.

Hai đám cưới sẽ diễn ra ở Mỹ và Anh. Cặp đôi được cho là sẽ ký hợp đồng tiền hôn nhân vì cha của Nicola sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD. 

Tờ The Sun đưa tin: "Mọi người đều vui mừng cho Brooklyn và Nicola. Brooklyn luôn nhìn vào cha mẹ và ông bà của mình, ông bà cậu ấy đã kết hôn được 70 năm và đó là những gì cậu ấy muốn."

"David và Victoria rất hồi hộp. Họ cảm thấy cuối cùng Brooklyn đã gặp một cô gái không theo đuổi mình vì danh tiếng hay tiền bạc. Trên thực tế, sự giàu có của gia đình Nicola lấn át Beckhams."

Kiều Minh

Theo DM