Victoria nói David Beckham nghiện làm đẹp

Giải trí 25/08/2020 - 12:13

Victoria Beckham cho biết chồng cô chuộng dùng mỹ phẩm làm đẹp của vợ.

Tuần qua, trong một buổi nói chuyện trực tuyến trên Instagram với nhà tạo mẫu tóc Ken Paves, Victoria Beckham (Vic) nói về công ty và dòng mỹ phẩm mới của cô. Nhà thiết kế nói chồng cô nghiện dùng kem lót tinh chất vàng và huyết thanh do cô và đồng nghiệp sáng tạo. "Anh ấy là người mẫu tuyệt nhất của tôi. Anh ấy nhắn hết huyết thanh nên tôi sẽ mang một ít về nhà", cô nói.

Victoria nói David Beckham nghiện làm đẹp - ảnh 1

David Beckham làm mẫu cho dòng mỹ phẩm của vợ. Ảnh: Instagram Victoriabeckhambeauty.

Lọ huyết thanh trẻ hóa của Victoria Beckham giá 180 bảng, được khuyến khích nên dùng hàng ngày với các thành phần hoạt tính giúp tăng cường chức năng bảo vệ da khỏi tác động xấu từ bên ngoài, giúp da bóng khỏe.

Ngoài David Beckham, người yêu của hai con trai vợ chồng danh thủ - Nicola Peltz và Mia Moocher - cũng tham gia làm mẫu dòng trang điểm, làm đẹp của Vic.

Ra mắt vào tháng 9/2019, dòng mỹ phẩm của Vic hướng đến phong trào làm đẹp "sạch", gồm các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, nước hoa với mẫu mã thời thượng, thân thiện môi trường. Cô cam kết công khai thành phần, không sử dụng các chất có hại trong công nghiệp làm đẹp như paraben hay sulphate, bao bì được làm từ 100% vật liệu tái chế. Sau hai tháng thành lập công ty, Vic hợp tác với chuyên gia y học, giáo sư Augustinus Bader, ra mắt kem dưỡng ẩm.

Victoria nói David Beckham nghiện làm đẹp - ảnh 2
 
 
Victoria Beckham Xuân Hè 2020

Show Xuân Hè 2020 của Victoria Beckham. Video: FF Channel

Họa Mi (theo Independent)