Victoria khóc suốt 2 ngày sau khi Beckham công khai hôn nhân ‘khó khăn’

Đời sống 22/10/2018 - 09:47

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình The Sunday Project , cựu cầu thủ bóng đá thừa nhận cuộc hôn nhân 19 năm của hai người là một công việc “khó khăn” và cần rất nhiều sự cố gắng để duy trì theo thời gian. Lời thú nhận này của Becks đã làm không ít người đặt nghi vấn về tình trạng hôn nhân hiện tại của vợ chồng họ. Beckham và Victoria tại lễ trao giải Champion Leagues của UEFA hồi tháng 8/2018. Mới đây nhất, The Sun tiết lộ, việc Beckham công khai về những rắc rối ...

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình The Sunday Project, cựu cầu thủ bóng đá thừa nhận cuộc hôn nhân 19 năm của hai người là một công việc “khó khăn” và cần rất nhiều sự cố gắng để duy trì theo thời gian. Lời thú nhận này của Becks đã làm không ít người đặt nghi vấn về tình trạng hôn nhân hiện tại của vợ chồng họ.

Victoria khóc suốt 2 ngày sau khi Beckham công khai hôn nhân ‘khó khăn’ - ảnh 1

Beckham và Victoria tại lễ trao giải Champion Leagues của UEFA hồi tháng 8/2018.

Mới đây nhất, The Sun tiết lộ, việc Beckham công khai về những rắc rối hôn nhân đã gây sốc cho Victoria. Bà xã Beckham khóc suốt 2 ngày. “Khi Victoria nghe thông tin về cuộc phỏng vấn của David, cô ấy suy sụp hoàn toàn. Cô ấy không thể hiểu vì sao chồng lại nói những chuyện đó và cảm thấy xấu hổ. Nó như một quả bom nổ tung trong gia đình Beckham. Victoria tan nát trái tim và khóc suốt hai ngày sau đó”, nguồn tin tiết lộ.

Cách đây hai ngày, Victoria cũng chia sẻ những hình ảnh trong kỳ nghỉ dưỡng tại Đức. Đây là địa điểm có nhiều phòng trị liệu tâm lý nổi tiếng. Nhiều người cho rằng cô đang “xả xì trét” sau quãng thời gian căng thẳng với chồng.

Victoria khóc suốt 2 ngày sau khi Beckham công khai hôn nhân ‘khó khăn’ - ảnh 2

Cuộc hôn nhân của Beckham và Victoria đã kéo dài 19 năm.

Thời gian gần đây, một số thông tin cho rằng Beckham đang duy trì khoảng cách với vợ còn Victoria vẫn cố gắng tạo hình ảnh đẹp cho cặp đôi trước công chúng. Trước đó vào tháng 6, hàng loạt trang báo quốc tế đưa tin cho rằng cặp đôi Beck-Vic đang chuẩn bị ly hôn. Ngay sau đó, người phát ngôn của Beckham đã lên tiếng phủ nhận và chỉ trích những người tung tin thất thiệt. Hồi tháng 7, cặp sao dập tan mọi tin đồn bằng một bữa tiệc kỷ niệm 19 năm kết hôn vô cùng lãng mạn.

David và Victoria Beckham bắt đầu hẹn hò từ năm 1997 và gắn kết cuộc đời bằng một đám cưới hoành tráng vào năm 1999 tại một lâu đài ở Ireland. Cặp sao có bốn con - Brooklyn (19 tuổi), Romeo (15 tuổi), Cruz (13 tuổi) và Harper (6 tuổi). Sau 19 năm, vợ chồng nhà Beckham vẫn luôn xuất hiện mặn nồng bên nhau dù đã phải phủ nhận tin đồn rạn nứt vô số lần.

Xem thêm: Ngôn ngữ cơ thể chứng minh Beck đang lạnh nhạt với Victoria

Habi (theo The Sun)