Video: Trăn khổng lồ treo mình trên mái chuồng rình bắt lợn

Chuyện lạ 24/04/2020 - 15:49

Chủ trang trại lợn ở Chonas, Thái Lan đã rất hốt hoảng khi phát hiện con trăn khổng lồ lủng lẳng treo trên mái chuồng nhìn chằm chằm vào cô.

Sawong Pimpa, 41 tuổi, cho biết cô nhận thấy đàn lợn có vẻ đang rất sợ hãi thứ gì đó khi cô dọn dẹp chuồng lợn hôm thứ Hai (20/4). Những con lợn sợ hãi nép vào tường thay vì đi dạo vòng quanh trong chuồng như mọi khi.

Sawong cho biết cô sau đó nhìn lên mái nhà và thấy con trăn khổng lồ đang treo trên dầm kim loại và nhìn chằm chằm vào cô. Người nông dân sững sờ trước khi định thần lại và biết phải làm gì tiếp theo. Cô gọi người cứu hộ đến để bắt con trăn.

Bằng cách nào đó, con trăn khổng lồ đã treo mình trên dầm chuồng lợn.

Các chuyên gia bò sát vội vã đến trang trại với dụng cụ bắt rắn. Họ đã dành hơn ba mươi phút để đưa con trăn hoang dã xuống và nhét nó vào bao tải. Con trăn được ước tính dài gần 3,5m và nặng khoảng 15kg.

Sawong cho biết cô đã rất sợ hãi khi nhìn thấy con trăn treo lủng lẳng. Cô nói: “Tôi gần như ngất đi khi nhìn thấy con trăn, nhưng tôi biết tôi cần phải cứu tất cả những con lợn của mình, vì vậy, tôi đã gọi những người bắt bò sát để giúp tôi. Tôi cho rằng con trăn đang tìm kiếm thức ăn vì có rất nhiều heo con bên trong và cả bồ câu trên đỉnh mái”.

Đội cứu hộ đã đến và mang con trăn đi.

Đội cứu hộ sau đó đang đưa con trăn hoang dã trở lại với môi trường sống tự nhiên tại một nơi cách xa khu dân cư.