Video: Tức tối vì bị qua mặt, cầu thủ tung 2 chân ''kẹp ngang hông'' quật ngã đối thủ

Thể thao 05/07/2020 - 11:42

TTO - Trong trận đấu giữa Fluminense với Volta Redonda ở Vòng 4 cúp Rio (Brazil) mới đây, hậu vệ Egidio đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp cho pha bay người dùng 2 chân "kẹp ngang hông" quật ngã đối thủ.

Trận đấu diễn ra trên sân Nilton Santos, CLB Volta Redonda đã sớm có bàn mở tỉ số do công của tiền đạo Pedrinho ở phút thứ 6. Đến phút 16, hậu vệ cánh trái Egidio (Fluminense) có pha tranh chấp bóng với Wallison (Volta Redonda) ở gần khu vực giữa sân.

Sau khi bị đối thủ vượt qua, Egidio đã tung cả 2 chân để "kẹp ngang hông" và quật ngã đối thủ y hệt một đòn vật trong các trận đấu võ biểu diễn WWE.

Tất nhiên với đòn kungfu trên sân bóng này thì Egidio đã bị trọng tài Bruno Arleu de Araújo rút thẻ đỏ trực tiếp để đuổi ra khỏi sân.

Egídio đã phàn nàn với trọng tài rằng anh đã bị Wallison đánh vào mặt nên tức giận trả đũa nhưng từ pha quay chậm của truyền hình thì hoàn toàn không có chuyện đó.

Chơi thiếu người đã khiến Fluminense sụp đổ hoàn toàn, để thua thêm 2 bàn nữa ở những phút còn lại và kết thúc trận đấu với kết quả thua chung cuộc 0-3.

QUỐC THẮNG