VIDEO ''Gạo nếp gạo tẻ'' tập 54: Lừa gạt ba mẹ lấy sổ đỏ, Hân tự hào đưa cho nhân tình

Giải trí 06/09/2018 - 09:57

Để chứng tỏ với Hùng mình không phải người tầm thường, Hân đã lén lút làm giả giấy tờ nhà, xin chữ ký của mẹ, giả chữ ký của ba, đem tiền và giấy tờ nhà đất tới cho Hùng, trong Gạo nếp gạo tẻ tập 54. Tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối 5/9 trên kênh HTV2. Xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 54: Một tình tiết đáng chú ý ...

Để chứng tỏ với Hùng mình không phải người tầm thường, Hân đã lén lút làm giả giấy tờ nhà, xin chữ ký của mẹ, giả chữ ký của ba, đem tiền và giấy tờ nhà đất tới cho Hùng, trong Gạo nếp gạo tẻ tập 54.

  Tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối 5/9 trên kênh HTV2. Xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 54:

  Một tình tiết đáng chú ý trong tập 54 Gạo nếp gạo tẻ là Hân đã thành công trong việc lừa gạt bố mẹ, làm giả giấy tờ nhà đất để đưa cho Hùng đầu tư bất động sản.

  Nhận tin bệnh tình của bé Bo trở nặng, biết mọi người lo lắng, Hân thúc giục bà Mai đi thăm cháu ngay lập tức. Nhân cơ hội không có ai ở nhà, Hân đã mở két của ba mẹ lấy giấy tờ nhà.

  no image

  Đem tới cho Hùng, Hân tỏ ra tự hào, cao ngạo vì đã lừa gạt ba mẹ thành công. Hân (Thúy Ngân) kể lại, cô lấy trộm sổ hồng trót lọt, nói dối là mua bảo hiểm cho mẹ nên đã xin được chữ ký của bà Mai. Sau đó, Hân giả mạo chữ ký của ông Vương ký giấy ủy quyền. 

  no image

  no image

  Hân đã làm một cuốn sổ đỏ giả để thay thế, qua mặt người nhà. Đổi lại, Hân nhận được lời khen từ Hùng: "Như vậy mới xứng đáng là người phụ nữ bên cạnh anh".

  no image

  Không những thế, Hùng (Quốc Trường) còn hứa hẹn: "Sắp tới anh sẽ mở một công ty xây dựng và em sẽ là chủ công ty đó" - khiến Hân vui mừng ra mặt.

  'Gạo nếp gạo tẻ' tập 54: Hân tự hào khoe nhân tình đã lừa gạt ba mẹ lấy giấy tờ nhà đất

  Liệu Hân có được tiền lãi khi đầu tư bất động sản, và làm chủ công ty mới như lời Hùng hứa hẹn?

  Tập 55 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h thứ 2 (ngày 10/9) trên kênh HTV2.

  Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2