VIDEO Hậu trường hé lộ phân đoạn Bảo Thanh diễn hay nhất phim 'Về nhà đi con'

Giải trí 19/06/2019 - 18:58

Thành viên ê kíp hé lộ phân đoạn phim Về nhà đi con  tập 48 và hé lộ "đây là đoạn Bảo Thanh diễn hay nhất từ đầu đến giờ".  Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 46 TẠI ĐÂY Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 48 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (19/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY. Ở những tập gần đây phim  Về nhà đi con,  ...

Thành viên ê kíp hé lộ phân đoạn phim Về nhà đi con tập 48 và hé lộ "đây là đoạn Bảo Thanh diễn hay nhất từ đầu đến giờ". 
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 46 TẠI ĐÂY
Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 48 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (19/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Ở những tập gần đây phim Về nhà đi con, việc Anh Thư (Bảo Thanh đóng) gay gắt phản đối ông Sơn có mối quan hệ thân thiết với người phụ nữ khác khiến nhiều khán giả bức xúc. Nhất là khi xem clip giới thiệu tập 48 phim Về nhà đi con có phân cảnh Thư hỗn láo với cô bán hoa, nhiều khán giả "ném đá" và cho rằng hành động của Anh Thư quá đáng. 
Trên trang fanpage của phim, khán giả viết những lời bình luận bức xúc như: "Thư đúng là xính lao, chỉ muốn tát. Không thích thì cũng phải cư xử cho đàng hoàng chứ ăn nói lấc cấc vậy"; "Đây gọi là mất dạy, chưa biết đầu đuôi thế nào đã làm loạn lên thế"; "Việc Thư nói chuyện với những người bằng tuổi với bố mẹ mình như thế là quá hỗn, khác nào nói với người ngoài là bố mẹ không biết dạy con. Cô bán hoa chưa làm gì để bị Thư nói là không đàng hoàng cả"; "Thư quá ích kỷ, một mình ông Sơn nuôi 3 con khôn lớn, ông cũng cần người để bầu bạn sẻ chia những lúc vui buồn. Con gái lớn rồi chắc chắn sẽ bỏ ông rồi đi lấy chồng vậy mà không đặt mình vào vị trí của bố để hiểu cho ông. Con chăm cha đâu bằng bà chăm ông. Thông minh như Thư mà không suy nghĩ được vấn đề này nhỉ"...
"Về nhà đi con" tập 48: Anh Thư hỗn hào "dằn mặt" cô bán hoa, lại bị ông Sơn tát?
Trước sự bức xúc của khán giả, một thành viên trong đoàn làm phim đã đăng tải trích đoạn nối tiếp trong clip giới thiệu phim Về nhà đi con tập 48, kèm theo lời chú thích: "Nhân vụ nhiều anh chị em đang muốn 'vả vỡ alo em xính lao', mới thấy preview hay mang lại cái nhìn và cảm xúc phiến diện.
Nửa sự thật không là sự thật. Nửa cảnh quay tất nhiên không phải là cảnh quay. Tôi biết... nhưng thôi các anh chị em cứ ngồi xuống, ăn miếng bánh, uống miếng nước rồi hạ hồi phân giải. Đây có lẽ là đoạn Bảo Thanh diễn hay nhất từ đầu đến giờ, tôi nói thật".
Trong clip hé lộ thêm, trước mặt ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân), Thư giật túi hoa trong tay bố và nặng lời với cô bán hoa: "Nói để cô biết, nhà cháu không cần hoa của cô, chị em chúng cháu cũng không cần thêm mẹ nữa. Tốt nhất là đừng bao giờ cô đến đây nữa".
Thư vừa nói vừa ném thẳng túi hoa xuống đất, ông Sơn nhìn con gái với vẻ mặt thất vọng... Ở những hình ảnh sau đó, ông Sơn không trách mắng mà còn có hành động như là an ủi Thư.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 48, Về nhà đi con tập 48 VTV Giải trí, tập 48 Về nhà đi con, ve nha di con tap 48, tap 48 ve nha di con, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu QuỳnhÔng Sơn buồn về cách hành xử của con gái
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 48, Về nhà đi con tập 48 VTV Giải trí, tập 48 Về nhà đi con, ve nha di con tap 48, tap 48 ve nha di con, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu QuỳnhÔng không đánh mà quay sang an ủi con?
Điều gì đã xảy ra? Thư đã nói gì mà ông Sơn không tát con gái như lần trước? Đây thực sự là phân đoạn Bảo Thanh diễn xuất hay nhất phim như thành viên ê kíp hé lộ?
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 47 TẠI ĐÂY
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 46 TẠI ĐÂY
Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 48 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (19/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC