Video hướng dẫn sử dụng Gear Fit2 Pro hút gần 4 triệu lượt xem

18/01/2018 - 10:03 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Xem video hướng dẫn sử dụng Samsung Gear Fit2 Pro.

Để giúp đỡ người dùng kết nối và sử dụng một số tính năng cơ bản của vòng đeo tay thông minh Gear Fit2 Pro thuận tiện hơn, Samsung đã tung ra những đoạn video hướng dẫn khá trực quan. Thông qua những đoạn video này, dù người dùng chưa rành về công nghệ vẫn có thể cài đặt và sử dụng Gear Fit2 pro dễ dàng. Chỉ tính riêng đoạn video hướng dẫn sử dụng tính năng theo vết hành trình bằng GPS đã thu hút gần 4 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của Samsung.

Đoạn video bên trên là tổng hợp của 2 đoạn video khác nhau. Đầu tiên, video hướng dẫn người dùng cách kết nối Gear Fit2 Pro với một chiếc smartphone Android. Sau đó, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập chế độ bơi lội để vòng đeo tay ghi nhận các số liệu trong quá trình bơi lội (quãng đường, thời gian, lượng ca-lo tiêu thụ,...), cùng với đó là nhiều chế độ luyện tập chuyên biệt khác (đạp xe, chạy bộ, leo cầu thang,...). Theo thông số kỹ thuật, Gear Fit2 Pro có thể lặn sâu tối đa 50m.

Video còn hướng dẫn cách sử dụng tính năng đo nhịp tim để thiết bị kịp thời phát hiện những bất thường trong cơ thể. Tính năng theo vết hành trình của người dùng bằng GPS cũng được giới thiệu trong video, qua đó thiết bị sẽ vẽ lại con đường mà người dùng đã di chuyển trên bản đồ Google Maps.

Cận cảnh vòng đeo tay thông minh Gear Fit2 Pro trước ngày ”lên kệ”
Cận cảnh vòng đeo tay thông minh Gear Fit2 Pro trước ngày ”lên kệ”

Chức năng chính của sản phẩm này là theo dõi sức khỏe và các hoạt động thể thục thể thao của người dùng.

Bấm xem >>