Video, kết quả tennis Djokovic - Sandgren: Tưng bừng 8 break, ''đấu súng'' xuất thần (Vòng 2 US Open)

Thể thao 31/08/2018 - 09:36

Cũng như lần chạm trán duy nhất ở vòng 1 Wimbledon, Novak Djokovic không gặp nhiều khó khăn để áp chế Tennys Sandgren khi tái ngộ đối thủ tại US Open. Hai set đầu đều diễn ra với cùng kịch bản: hạt giống số 6 ăn 2 break và lần lượt giành chiến thắng 6-1, 6-3. Djokovic nhẹ nhàng tiến vào vòng 3 Bước sang set 3, Nole bất ngờ chơi trùng xuống, tạo điều kiện để Tennys ...

Cũng như lần chạm trán duy nhất ở vòng 1 Wimbledon, Novak Djokovic không gặp nhiều khó khăn để áp chế Tennys Sandgren khi tái ngộ đối thủ tại US Open. Hai set đầu đều diễn ra với cùng kịch bản: hạt giống số 6 ăn 2 break và lần lượt giành chiến thắng 6-1, 6-3.

Video, kết quả tennis Djokovic - Sandgren: Tưng bừng 8 break, ''đấu súng'' xuất thần (Vòng 2 US Open) - ảnh 1

Djokovic nhẹ nhàng tiến vào vòng 3

Bước sang set 3, Nole bất ngờ chơi trùng xuống, tạo điều kiện để Tennys Sandgren vùng lên mạnh mẽ, thậm chí "đè bẹp" cựu vương làng banh nỉ trong loạt tie-break cân não với tỉ số 2-7. Tuy nhiên đó là tất cả những gì tay vợt người Mỹ làm được ở trận đấu này.

Set quyết định, mọi thứ trở lại như cũ. Sandgren "tối tăm mặt mũi" trước những pha tấn công vũ bão của Djokovic trước khi ngậm ngùi gác vợt với tỉ số 6-2. 

Thắng chung cuộc 3-1 (tỉ số các set: 6-1, 6-3, 6-7, 6-2), Djokovic sẽ chạm trán người thắng trong cặp đấu Laslo Djere (Serbia) - Richard Gasquet (Pháp) ở vòng 3 US Open.

Video, kết quả tennis Djokovic - Sandgren: Tưng bừng 8 break, ''đấu súng'' xuất thần (Vòng 2 US Open) - ảnh 2
Federer - Paire: Sức mạnh khó cưỡng, cả giận mất khôn (Vòng 2 US Open)

Bản lĩnh và kinh nghiệm của Federer khiến đối phương không giữ nổi bình tĩnh.

Bấm xem >>