VIDEO: Mr Đàm bỏ ‘con trai’ Cát Tường, chọn ‘bà mẹ đơn thân’ Song Tú

Giải trí 22/07/2013 - 08:47

Dù mến gọi cô nàng tomboy Vũ Cát Tường là ''cậu con trai của tôi'' nhưng HLV Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định ''không ích kỷ'', sẵn sàng loại thí sinh tài năng này để giữ lại bà mẹ đơn thân Song Tú.

Tiết mục cuối cùng và cũng là tiết mục tượng nhất trong chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối qua 21/7 trên VTV3 - Đài TH VN là khi Cát Tường đối đầu với Song Tú trong ca khúc One Night Only.
Đây đều là hai giọng ca cá tính của đội Đàm Vĩnh Hưng. Nếu Song Tú đầy nội lực và chỉ chực chờ để bùng cháy thì Vũ Cát Tường lại tinh tế và đầy bản lĩnh. Sự kết hợp giữa hai thí sinh này trong một bản phối mới của ca khúc One Night Only đã chinh phục tất cả các HLV lẫn khán giả.

HLV Hồng Nhung thốt lên: "Phần biểu diễn của Song Tú và Cát Tường đã đốt lên một ngọn lửa ngùn ngụt ở chính sân khấu Giọng hát Việt. Song Tú có rất nhiều kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, chắc chắn cả trong bước đi, trong việc cầm micro và cả trong giọng hát. Còn Cát Tường là một cá tính khác hẳn, em hát như chơi, em hát như không. Em tuy không có nhiều kinh nghiệm biểu diễn như Song Tú nhưng con người nghệ sĩ cá nhân của em dường như là có một ngọn lửa bên trong em, nó rất sáng, nó phát ra để cho những người nào đã xem em một lần sẽ không thể nào quên em"

Cuối cùng, dù mến gọi cô nàng tomboy Vũ Cát Tường là "cậu con trai của tôi" nhưng HLV Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định "không ích kỷ", sẵn sàng loại thí sinh tài năng này để giữ lại bà mẹ đơn thân Song Tú. Với Mr Đàn "Người biết yêu là người không sở hữu, mà biết tặng cho những người khác!"...


Hoa Chanh