Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai

Giải trí 01/11/2018 - 17:16

Nghệ sĩ hài trầm trồ trước hình thể của nam diễn viên và thẳng thừng chê MC Minh Xù ''ngắn người''.

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 1
 
 
Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh, 'dìm hàng' Minh Xù

Việt Hương 'nâng' Nhan Phúc Vinh, 'hạ' Minh Xù trong chương trình 'Tần số tình yêu' 

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 2

Việt Hương rất mãn nguyện khi được kết đôi với 'trai đẹp' Nhan Phúc Vinh, ngồi ghế cố vấn tập 19 chương trình 'Tần số tình yêu'. 

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 3

Vừa ra sân khấu, Nhan Phúc Vinh đã trổ tài hít đất, khoe thể lực dồi dào vì nghe nói show này có hai khách mời nữ rất xinh đẹp, chỉ thích những người đàn ông cơ bắp. Minh Xù cũng muốn chứng tỏ mình không thua kém nam diễn viên. Tuy nhiên khi anh hít đất, Việt Hương nhận xét: 'Nhan Phúc Vinh thì hít đất còn Minh Xù làm như đang lạy ông Địa. Vinh đòn dài, hít đất là nổi cơ lên liền còn Minh Xù cái gì cũng ngắn ngủn'. Việt Hương còn khuyên nam MC nên bớt tập thể thao để ngành này còn phát triển. Minh Xù khá chưng hửng khi bị 'dìm hàng'. Anh quyết định sẽ học theo Nhan Phúc Vinh, rèn luyện chăm chỉ để có ngoại hình đẹp.

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 4

Minh Xù mặc áo đỏ rực dẫn chương trình cùng Puka. Gần đây anh rất đắt show, được nhiều nghệ sĩ tin tưởng mời cầm trịch các sự kiện ra sản phẩm mới ở TP HCM. Minh Xù được khen thông minh, có khiếu hài hước và xử lý tình huống tốt.

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 5

Diễn viên Kim Tuyến mặc trang phục thể thao, khoe vóc dáng cao ráo khi góp mặt trong show này. Cô được Minh Xù và các nghệ sĩ chào đón nống nhiệt.

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 6

Việt Hương trông đợi khách mời tiếp theo sẽ là thủ môn Bùi Tiến Dũng nhưng người ra sân khấu lại là nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 7

Kim Tuyến hào hứng làm 'quân sư' tư vấn chuyện tình cảm cho các bạn trẻ. Làm mẹ đơn thân ở tuổi 31, cô có nhiều trải nghiệm quý báu chia sẻ với những người độc thân. 

Việt Hương khen Nhan Phúc Vinh cao to đẹp trai - ảnh 8

Dàn nghệ sĩ diện trang phục hai màu đỏ đen mang tới không khí sôi động cho tập 19 'Tần số tình yêu'. Chương trình phát sóng vào 21h40 ngày 2/11 trên kênh HTV7.