Việt Nam’s Next Top Model sẽ có tập ghi hình tại Mỹ

Giải trí 17/05/2012 - 17:25

Êkíp sản xuất của Việt Nam’s Next Top Model 2012 sẽ có chuyến đi ghi hình tại một trong những thành phố có nền công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới, New York.

(Dân trí) - Êkíp sản xuất của Việt Nam’s Next Top Model 2012 sẽ có chuyến đi ghi hình tại một trong những thành phố có nền công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới, New York.
Ngày 15/5/2012, tại văn phòng tạp chí Cosmopolitan Việt Nam đã diễn ra Buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa chương trình Việt Nam’s Next Top Model và tạp chí Cosmopolitan Việt Nam. Ngoài được xuất hiện trên trang bìa của Cosmopolitan cùng phần thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng dành cho quán quân năm nay, tạp chí Cosmopolitan còn tài trợ cho các thí sinh trong chương trình và ê kíp sản xuất ghi hình một tập tại Mỹ.
 
no image
Buổi ký kết giữa Cosmopolitan và chương trình Việt Nam’s Next Top Model

no image
Á quân Tuyết Lan

no image
Hoàng Thùy và Tuyết Lan

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng chương trình nhằm mang đến cho các thí sinh trong cuộc thi năm nay những trải nghiệm thú vị tại những quốc gia có nền công nghiệp người mẫu thời trang phát triển trên thế giới, Cosmopolitan sẽ tài trợ cho các thí sinh trong cuộc thi và ê kíp sản xuất của chương trình Việt Nam’s Next Top Model năm 2012  một chuyến đi ghi hình tại một trong những thành phố có nền công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là “đại bản doanh” của cả phiên bản chương trình Next Top Model và tạp chí Cosmopolitant toàn cầu  đó là thành phố New York, Mỹ.  

 

“Đây là một sự hợp tác mang tính chiến lược, bởi vì tạp chí Cosmopolitan đã hợp tác và đồng hành cùng với  phiên bản Next Top Model tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như:Australia’s Next Top Model, Germany’s Next Top Model, Italia’s Next Top Model, Britain’s Next Top Model,…Vì vậy, sự hợp tác với phiên bản Next Top Model tại Việt Nam lần này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho cả hai phía” – Bà Lê Thị Quỳnh Trang, Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ.

 

Buổi lễ  ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam’s Next Top Model 2012 và Tạp chí Cosmopolitan Việt Nam đã đánh dấu cho một sự khởi đầu mới với rất nhiều những điểm mới khá hấp dẫn và thú vị nhằm đưa chương trình Việt Nam’s Next Top Model năm 2012 lên một tầm cao mới.

 

PV