VietinBank và BIDV tặng thưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam 2 tỷ đồng

Thể thao 21/01/2019 - 06:55

Các cầu thủ ăn mừng sau bàn gỡ hòa của Công Phượng. (Nguồn: AFP/TTXVN) Ngay sau chiến thắng lịch sử và xứng đáng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan để vào tứ kết Asian Cup tối 20/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã quyết định tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển. [Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết sau loạt sút luân lưu kịch tính] Đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng cũng đã quyết định ...

Các cầu thủ ăn mừng sau bàn gỡ hòa của Công Phượng. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngay sau chiến thắng lịch sử và xứng đáng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan để vào tứ kết Asian Cup tối 20/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã quyết định tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển.

[Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết sau loạt sút luân lưu kịch tính]

Đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng cũng đã quyết định tặng thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng.

Tập thể cán bộ và lãnh đạo BIDV gửi đến Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam lời chúc mừng và mong muốn đội tuyển phát huy tinh thần thi đấu, nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo, mang lại thêm nhiều niềm vui và tự hào cho nhân dân cả nước.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan đã mang lại niềm tự hào cho đất nước và niềm vui tột cùng cho người hâm mộ.

Theo đại diện Ban lãnh đạo VietinBank, số tiền 1 tỷ đồng sẽ được chuyển ngay cho đội tuyển Việt Nam để khích lệ tinh thần các cầu thủ trong trận tiếp theo.

Đội tuyển Việt Nam đã ghi tên mình vào vòng tứ kết Asian Cup 2019 khi đánh bại Jordan 4-2 ở loạt "đấu súng" sau khi cầm hòa đối thủ 1-1 ở 120 phút thi đấu căng thẳng.../.