Vietjet tặng hành khách 15 kg hành lý ký gửi

Du lịch 13/08/2020 - 22:08

Ngoài 7 kg hành lý xách tay miễn phí, Vietjet tặng thêm 15 kg hành lý ký gửi cho hành khách bay khắp Việt Nam, từ 12/8 đến 24/10.

Ưu đãi áp dụng cho hơn 50 đường bay nội địa. Hành khách cần đặt vé trước 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến trên các kênh bán chính thức của hãng như website, trang Facebook, phòng vé và các đại lý.

"Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay của hãng", đại diện Vietjet chia sẻ muốn mang lại trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện cùng nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000 mét cho tất cả hành khách.

Vietjet tặng hành khách 15 kg hành lý ký gửi - ảnh 1

Vietjet miễn phí 15 kg hành lý ký gửi cho tất cả hành khách trên toàn mạng bay của hãng khắp Việt Nam, từ 12/8 đến 24/10.

Với mô hình hàng không thế hệ mới, Vietjet cho biết luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường và đáp ứng mọi nhu cầu hành khách.

Là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19, Vietjet cam kết đặt an toàn của khách hàng ưu tiên cao nhất. Hãng thực hiện các chuyến bay đưa khách hàng trở lại với cuộc sống bình thường, khôi phục hoạt động kinh tế tại nhiều địa phương mà hãng có đường bay tới.

Vietjet tặng hành khách 15 kg hành lý ký gửi - ảnh 2

Hành khách Vietjet trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện.

Để bay an toàn cùng hãng, Vietjet khuyến cáo hành khách cần tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục hoặc khai báo bằng văn bản giấy tại sân bay, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Thư Kỳ