Vietjet tặng xe hơi cho khách hàng may mắn nhất mùa lễ hội cuối năm

Kinh tế 05/05/2021 - 10:29

Sau hơn hai tháng diễn ra sôi nổi, chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho tất cả các khách hàng của Vietjet "Bay siêu chất, trúng xe hơi, chào xuân mới, Vietjet thôi!" đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất.

Vietjet tặng xe hơi cho khách hàng may mắn nhất mùa lễ hội cuối năm - ảnh 1

Giải thưởng cao nhất của chương trình đã tìm được chủ nhân

Giải thưởng cao nhất của chương trình là một chiếc xe hơi Vinfast trị giá 1,5 tỉ đồng đã được trao cho khách hàng Trần Quang Vĩ, hành khách bay chặng Hà Nội - Đà Nẵng ngày 14-2-2021 với mã đặt chỗ SCHDYR được thanh toán vào ngày 23-1-2021. Anh Trần Quang Vĩ hiện là bộ đội, sinh năm 1997, đơn vị đóng quân tại Hà Nội.

Trong ngày 3-4 tại TP.HCM, phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn đã trao giải thưởng chung cuộc cho khách hàng Trần Quang Vĩ.

Là một khách hàng trẻ, anh Trần Quang Vĩ cho biết: "Tôi đã bay cùng Vietjet nhiều lần và niềm vui vỡ òa khi trở thành khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mãi lần này. Cảm ơn Vietjet đã mang tới cơ hội bay cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người lính trẻ trên hành trình khám phá và trải nghiệm cùng bạn bè và gia đình".

Vietjet tặng xe hơi cho khách hàng may mắn nhất mùa lễ hội cuối năm - ảnh 2

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn trao giải thưởng cho khách hàng Trần Quang Vĩ

Bên cạnh giải thưởng chung cuộc, trong suốt 74 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, các buổi livestream hằng tuần trên fanpage Vietjet cũng đã trao hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng như thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss trị giá 68.999.000 đồng, sổ tiết kiệm tài lộc trị giá 6.800.000 đồng, voucher 2 ngày 1 đêm tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao cùng vé máy bay khứ hồi nội địa...

Trước đó, Vietjet Air đã công bố mở đồng loạt 5 đường bay mới từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Trong đó, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ ngày 28-3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ ngày 2-4. Các đường bay Nha Trang - Phú Quốc, Đà Lạt - Phú Quốc được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 29-4. 

Các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được tăng chuyến.

Từ nay đến hết 15-4, khách hàng còn nhận ngay voucher 100.000 đồng khi đặt vé thành công và đăng ký thông tin tại địa chỉ: https://evoucher.vietjetair.com/, voucher được sử dụng cho lần đặt vé bay tiếp theo trước 30-6-2021. Chương trình áp dụng cho các vé máy bay thanh toán trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng, áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán.

Hãy nhanh tay đặt vé bay chất cùng Vietjet, cùng lên kế hoạch cho những hành trình trải nghiệm mới an toàn, thuận tiện cùng bạn bè, người thân.