Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch

Thời trang 26/02/2021 - 20:41

Dịch Covid-19 có lẽ đã khiến nhiều dự định, kế hoạch của bạn tan vỡ. Đặc biệt là những chuyến du lịch, du xuân đầu năm cũng sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên, với sự đồng hành của Vietnam Airlines, bạn và gia đình cứ thỏa sức lên kế hoạch du lịch mà vẫn có thể đảm bảo an toàn.

Nhiều người nghĩ rằng du lịch mùa dịch sẽ không an toàn. Tuy nhiên nếu đã là một tín đồ "xê dịch" thực thụ thì ắt hẳn bạn sẽ biết cách du lịch làm sao để vừa đảm bảo an toàn mà vẫn trải nghiệm được hết những điều kỳ thú đúng không. Nếu bạn và gia đình đang hào hứng lên kế hoạch cho một chuyến du xuân vào đầu năm thì đây là những lưu ý để mọi người an tâm vi vu du lịch trong thời gian này.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 1

Hãy tranh thủ tận hưởng hết vẻ đẹp của các địa điểm du lịch nội địa thay vì nước ngoài. Sau đó, đọc thật kỹ các thông tin về tình hình dịch bệnh tại địa điểm đó như có ca mắc Covid-19 nào không, nơi đó có giáp vùng dịch không… Đặc biệt, bạn cũng phải xem xét thật kỹ thời tiết địa điểm du lịch mà mình chọn lựa. Những thành phố biển mát mẻ, không khí trong lành sẽ phù hợp cho cả sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 2

Một biện pháp khác giúp bạn an toàn nữa mà chắc là ai cũng biết đó chính là đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Bạn cần phải đeo khẩu trang từ trước khi lên máy bay, sau khi đã ở bên trong và ngay cả khi đã hạ cánh nhé! Rửa tay thì bạn có thể sử dụng xà phòng hoặc nước sát khuẩn. Tuy nhiên, nước sát khuẩn có lẽ vẫn là sản phẩm tiện dụng hơn vì có thể mang theo mình mọi lúc.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 3

Thuốc đau bụng, thuốc say tàu xe, thuốc trị cảm cúm… chắc chắn sẽ là những thứ giúp chuyến du lịch của bạn an tâm và trọn vẹn hơn. Hay một chiếc cặp nhiệt độ, nước muối súc miệng, vitamin các loại cũng là những thứ nên mang theo khi du lịch trong mùa dịch này.  

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 4

Khi bạn di chuyển bằng máy bay để đi du lịch, bạn có thể khai báo online trước tại nhà và xuất trình tờ khai của mình bằng QR code tại sân bay. Đây là một thủ tục vô cùng cần thiết và bắt buộc ai cũng phải làm khi di chuyển trong mùa dịch.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 5

Nếu vẫn còn chưa an tâm thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng người bạn đồng hành Vietnam Airlines. Hiện tại, Vietnam Airlines đang thực hiện nhiều biện pháp phòng dịch chặt chẽ được đánh giá cao, vượt trội hoàn toàn so với các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Mọi nỗ lực mà Vietnam Airlines đang thực hiện là để giúp đỡ các hành khách có thể di chuyển an toàn, du lịch thật yên tâm.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 6

Vietnam Airlines hiện nay đang triển khai nhiều biện pháp đặc biệt nhằm bảo vệ sức khỏe của hành khách người lao động và cộng đồng trước dịch Covid-19. Sau mỗi chuyến bay, các máy bay của hãng đều được khử khuẩn rất cẩn thận, các thiết bị bay hay ghế ngồi của từng hành khách đều được sát khuẩn sạch sẽ. Chưa kể, việc đo thân nhiệt, sát khuẩn tay được thực hiện cả trước, sau khi lên máy bay mà còn là sau khi hạ cánh đối với từng hành khách và cả phi hành đoàn. Vietnam Airlines cũng quy định bắt buộc 100% mọi người trên máy bay đều phải đeo khẩu trang và nên sát khuẩn thường xuyên.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 7

Trong tình hình kinh tế khó khăn này, VNA triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá vé nội địa chỉ từ 88k/chiều. Đây giống như một món quà Vietnam Airlines muốn gửi đến các hành khách nhân dịp năm mới.

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 8

Năm 2021 đã bắt đầu, chắc hẳn bạn cũng đã có những dự định, kế hoạch riêng cho bản thân mình. Một năm mới đến, hãy bắt đầu những khởi đầu mới. Vietnam Airlines cũng sẽ rất hân hạnh khi được là người bạn đồng hành cũng bạn và gia đình trong chuyến du lịch đầu năm mới đầy ý nghĩa và ấm áp. Vietnam Airlines sẽ luôn giữ vững tinh thần phòng chống dịch bệnh cũng như đem lại những ưu đãi hấp dẫn dành cho các hành khách của mình!

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thấu hiểu được nhu cầu du xuân của mọi người nhưng cũng muốn du lịch tiết kiệm, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá vé nội địa cực sốc từ ngày 19/2 - 28/2/2021. Bạn chỉ cần trả từ 88.000 đồng/chiều cho tất cả các hành trình nội địa trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Vietnam Airlines mong muốn được hỗ trợ tất cả khách hàng trong tình hình khó khăn chung này, cũng như luôn đảm bảo an toàn tốt nhất với đầy đủ quy trình phòng chống dịch. Hi vọng với chương trình khuyến mãi này, bạn và cả gia đình sẽ có một chuyến du xuân thật nhiều niềm vui và an toàn. Click ngay tại đây để biết thêm về chương trình khuyến mãi "Đồng giá nội địa 88.000 đồng" của Vietnam Airlines nhé!

Vietnam Airlines bảo vệ quyền lợi khách hàng, thỏa sức lên kế hoạch du lịch trong mùa dịch - ảnh 9