Vietnam Airlines bất ngờ bán... trà sữa, nhiều người thắc liệu món nước cực hot qua tay hãng hàng không thì mùi vị sẽ như thế nào?

Ẩm thực 18/04/2021 - 14:32

Khi nhắc tới Vietnam Airlines nhiều người nhớ đến những chuyến bay, nhưng giờ đây sản phẩm của hãng hàng không này còn có cả trà sữa chân châu.

Trà sữa chân châu vốn là món ăn cực kỳ được các bạn trẻ yêu thích, trên thị trường cũng có vô số những thương hiệu trà khác nhau, nhưng chỉ mới xuất hiện tại phố đi bộ hồ Gươm loại trà sữa với tên gọi khá kêu là "Lotus Sky team" đã làm nhiều bạn trẻ thích thú, hẹn nhau phải lên ngay tìm mua để thưởng thức.

Vietnam Airlines bất ngờ bán... trà sữa, nhiều người thắc liệu món nước cực hot qua tay hãng hàng không thì mùi vị sẽ như thế nào? - ảnh 1

Vietnam Airlines bất ngờ bán... trà sữa, nhiều người thắc liệu món nước cực hot qua tay hãng hàng không thì mùi vị sẽ như thế nào? - ảnh 2

 Theo tờ thông báo món ăn này được bán tại số 8 Lê Thạch (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) được một công ty sản xuất suất ăn hàng không trực thuộc hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines làm ra.

Theo đó mức giá cho một cốc trà sữa này có giá 38.000 đồng, một số thành viên mạng xã hội đã cho biết trà sữa có vị ngọt, thơm ngon và dễ uống, trước đó đã được phục vụ trong một số chuyến bay đặc biệt và giờ đây mới được bán rộng rãi.

Vietnam Airlines bất ngờ bán... trà sữa, nhiều người thắc liệu món nước cực hot qua tay hãng hàng không thì mùi vị sẽ như thế nào? - ảnh 3

Hiện tại để được thưởng thức loại đồ uống này thực khách có thể đến 10 địa điểm tại Hà Nội và Lào Cai.