Vietnam Health Award 2019 – Vì sức khỏe doanh nghiệp

Đời sống 28/04/2019 - 19:23

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra giải thưởng Vietnam Health Award 2019 nhằm vinh danh ngành sức khỏe, đẩy mạnh phong trào sống khoẻ trong doanh nghiệp, khuyến khích việc rèn luyện sức khoẻ của cộng đồng và xây dựng nền tảng cho một xã hội khỏe mạnh. --> Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra giải thưởng Vietnam Health Award 2019 nhằm vinh danh ngành sức khỏe, đẩy mạnh phong trào sống khoẻ trong doanh nghiệp, khuyến khích việc rèn luyện sức khoẻ của cộng đồng và xây dựng nền ...

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra giải thưởng Vietnam Health Award 2019 nhằm vinh danh ngành sức khỏe, đẩy mạnh phong trào sống khoẻ trong doanh nghiệp, khuyến khích việc rèn luyện sức khoẻ của cộng đồng và xây dựng nền tảng cho một xã hội khỏe mạnh.

Giải do Cty CP Tập đoàn Những Trái Tim Vàng đăng cai tổ chức được cấp phép bởi Tổng cục Thể dục Thể thao với sự tham gia của những chuyên gia, cố vấn đầu ngành.

Vietnam Health Award 2019 – Vì sức khỏe doanh nghiệp - ảnh 1
Ban tổ chức đang trả lời câu hỏi của các phóng viên

Theo đó, giải thưởng Vietnam Health Award 2019 được tổ chức theo tiêu chuẩn chung của tổ chức y tế thế giới (WHO) với mô hình của Singapore Health Award. Từ năm 2010, chính phủ Singapore tổ chức giải này nhằm cải thiện sức khỏe người dân từ các doanh nghiệp tham gia hoạt động và sau đó giải thưởng được nhiều nước nhiệt liệt hưởng ứng. Ban tổ chức tin rằng Vietnam Health Award 2019 sẽ trở thành giải thưởng uy tín trong việc khẳng định độ tin cậy về môi trường lý tưởng, cuộc sống lành mạnh, chất lượng sống và sinh hoạt tại các doanh nghiệp kinh doanh đạt chuẩn.

Vietnam Health Award 2019 được triển khai trên toàn quốc dành cho doanh nghiệp đã thành lập, hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam, những ai quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; các tổ chức, các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình phải là các Cty có uy tín với người lao động, có định hướng phát triển bền vững, có chính sách và kế hoạch phát triển thương hiệu cụ thể và lâu dài, có nguồn lực để phát triển, đồng thời cam kết và quyết tâm hướng tới các giá trị của giải thưởng.

Các đơn vị tham gia giải thưởng này phải có các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Tất cả các đối tượng tham gia đều chấp hành đúng pháp luật, không vi phạm quyền và các tranh chấp về sở hữu trí tuệ chưa được giải quyết. Đối với Cty, tổ chức nước ngoài muốn tham gia giải thưởng cần phải đáp ứng những điều kiện: Có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Giải thưởng Vietnam Health Award 2019 với các chủ đề chính: Wellness, Resilience và Career Promotion với 2 hạng mục chính trong năm 2019

Workplace Health Award: Giải thưởng dành cho môi trường doanh nghiệp hoạt động chất lượng 2019.

Leader Health Award: Giải thưởng dành cho người lãnh đạo tiên phong 2019.

Bùi Thu