[Vietsub] Xin giới thiệu với bạn huyền thoại Stan Lee, diễn viên quần chúng nổi tiếng nhất mọi thời đại

14/11/2018 - 20:36 - Nguồn: genk.vn Yêu cầu xóa tin
[Vietsub] Xin giới thiệu với bạn huyền thoại Stan Lee, diễn viên quần chúng nổi tiếng nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, nền văn hóa đại chúng mất đi một huyền thoại. Stan Lee, cha đẻ của truyện tranh hiện đại mất ở tuổi 95. Góp công lớn tạo nên Vũ trụ Marvel, những gì Stan Lee để lại sẽ trường tồn cùng thời gian.

Nhiều năm trước khi ông mất, Marvel đã quyết định đưa Stan Lee vào tất cả sản phẩm điện ảnh của mình để khán giả nhớ tới nhân vật đã tạo nên từng siêu anh hùng đang hiện hữu trên màn ảnh. Có hai thứ gia vị đặc biệt tạo nên món ăn của phim Marvel, đó là after credits – đoạn phim ngắn xuất hiện sau dòng nêu tên nhân vật/diễn viên và ê-kíp làm phim ở cuỗi mỗi bộ phim, và sự xuất hiện của cụ già Stan Lee trong chính bộ phim – một màn "cameo" ngắn với cụ Stan Lee đóng vai một nhân vật bên lề câu chuyện.

Bên cạnh việc theo dõi diễn biến bộ phim ra sao, người xem sẽ luôn thích thú chỉ lên màn hình mỗi khi thấy cụ Stan Lee xuất hiện. Đạo diễn Avengers phần 4 khẳng định rằng đã quay xong cảnh cameo của cụ Lee. Thế nhưng ta không khỏi buồn rầu khi biết rằng sau Avengers 4, cụ sẽ không bao giờ xuất hiện – bằng xương bằng thịt – trong một bộ phim Marvel sản xuất nữa.

Video dưới đây tổng hợp tất cả những lần Stan Lee xuất hiện trên màn ảnh. Bạn có nhớ lần sớm nhất bạn thấy cụ Lee trên màn ảnh là bao giờ, phim nào không?

Mọi lần Stan Lee xuất hiện trên màn ảnh, từ năm 1989 tới năm 2018.

Video được đăng tải hồi tháng 12 năm ngoái nên thiếu mất Thor: Ragnarok (ra mắt tháng 11/2017) và Avengers: Infinity War, ra mắt năm 2018 này.