Viettel ra mắt gói cước di động siêu rẻ dành cho HS

08/10/2009 - 12:48 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 1/10/2009, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước trả trước mới Hi School dành cho đối tượng khách hàng là học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18. Hi School được thiết kế dành riêng cho khách hàng “tuổi teen” với nhiều ưu đãi, phù hợp với các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường.

Hi School có cước gọi và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel; được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao gói Data tốc độ cao, hàng tháng tặng thêm 10MB dung lượng miễn phí; miễn phí thuê bao dịch vụ nhạc chuông chờ Imuzik.

vmi
Hi School được thiết kế dành riêng cho khách hàng “tuổi teen” với nhiều ưu đãi.

 

Với Hi School, các “teen” cũng được thoải mái giao tiếp với gói “SMS siêu tiết kiệm”: 100 tin nhắn nội mạng/ ngày chỉ với 3.000đ. Những ưu đãi này được dành riêng cho các em học sinh trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Những ưu đãi nêu trên đuợc Viettel thiết kế dựa trên một điều tra về sở thích sử dụng dịch vụ di động của teen. Trong đó, việc nhắn tin di động đối với nhiều “teen” đã trở thành một kênh giao tiếp vô cùng quan trọng và trở thành “phong cách” xài di động của lứa tuổi này. Đó cũng là lý do Viettel thiết kế riêng gói “SMS siêu tiết kiệm” dành cho Hi School giúp tiết kiệm đến hơn 300% chi phí so với mức giá thông thường.

Gói cước Hi School với bộ Kit có mệnh giá chỉ 25.000đ, rất phù hợp với độ tuổi học sinh còn đang phụ thuộc về tài chính. Sau khi đăng ký thành công, Viettel sẽ cộng 25.000đ vào tài khoản gốc. Trong thời gian đầu ra mắt dịch vụ, Viettel áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt tặng 100% giá trị thẻ nạp trong 3 tháng liên tiếp kể từ khi hoà mạng.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Hiện nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18. Đây là đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông lớn nhưng còn bị hạn chế nhiều về mặt tài chính. Vì vậy, Viettel thiết kế gói cước Hi School có những tính năng và ưu đãi hấp dẫn với mong muốn đem đến cho các em một phương tiện kết nối, chia sẻ tiện ích trong quá trình giao lưu và học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.

Các gói cước Hi School, Student Sim sẽ là tiền đề để Viettel tiếp tục phát triển các dịch vụ dành cho học sinh và sinh viên trong tương lai.

  • Thúy Ngà
,