Vinasoy trao nguồn dinh dưỡng lành đến 35 khu cách ly trên toàn quốc

Đời sống 14/04/2020 - 17:33

Là thương hiệu Việt, kế thừa những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam, trong đó có tinh thần “tương thân, tương ái”, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy vừa thực hiện hành trình đi dọc đất nước trao nguồn dinh dưỡng lành từ thiên nhiên đến trực tiếp 35 cơ sở cách ly tập trung trên toàn quốc.

Cùng nhau "chắc khỏe xương, cứng cốt cách" vượt qua Covid-19

Tính đến tháng 04/2020, để phòng chống đại dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chính phủ đã thực hiện cách ly tập trung hàng chục ngàn người trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Theo đó, các nhân viên y tế, quân nhân và các tình nguyện viên đang phải đảm nhiệm khối lượng công việc cực kỳ lớn cùng áp lực nặng nề, vừa phải đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho người cách ly vừa thực hiện đúng các tiêu chuẩn phòng chống lây lan Covid-19. Đồng thời, các công dân Việt Nam và cả người nước ngoài nơi đây cũng cần sự động viên để có tinh thần lạc quan, chấp hành tốt việc cách ly, góp phần bảo vệ gia đình, cộng đồng và xã hội.

Nhận thức được sự cần thiết phải chăm sóc sức khỏe của những đối tượng tại các khu cách ly tập trung, Vinasoy đã quyết định trao tặng 1 triệu hộp sữa với nguồn dinh dưỡng quý báu từ đậu nành thiên nhiên đến tất cả các cơ sở cách ly trên toàn quốc.

"Vinasoy mong muốn được đồng hành cùng chính phủ, các cơ quan ban ngành, tổ chức xã hội, cán bộ y tế, toàn quân và dân trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy cam go. Hy vọng nguồn dinh dưỡng lành từ các sản phẩm Vinasoy có thể vừa giúp chăm sóc sức khỏe vừa động viên mọi người trong khu cách ly, cùng nhau "chắc khỏe xương, cứng cốt cách" vượt qua giai đoạn này", Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy phát biểu.

Trao triệu hộp sữa bằng tâm huyết của đội ngũ

Hiện nay, cả nước đang vào cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Để giảm gánh nặng trên vai các cơ quan nhà nước, đội ngũ nhân viên Vinasoy đã tình nguyện phân bổ 1 triệu hộp sữa đến tận trung tâm cách ly theo chỉ đạo từ UBTWMTTQ Việt Nam.

Như vậy, tiếp nối những nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất từ đậu nành thiên nhiên đến cho người tiêu dùng, CBCNV Vinasoy cũng góp phần chăm sóc sức khỏe những "chiến sĩ" nơi tuyến đầu chống dịch tại các khu cách ly tập trung bằng tâm huyết và tấm lòng của những "người hậu phương."

Vinasoy trao nguồn dinh dưỡng lành đến 35 khu cách ly trên toàn quốc - ảnh 1

Vinasoy có mặt tại UBMTTQ tỉnh Ninh Bình

Ông Ngô Văn Tụ chia sẻ thêm: "Các nhân viên Vinasoy đang chấp hành nghiêm túc khuyến cáo giãn cách xã hội. Nhưng khi biết sản phẩm sẽ được trao tặng đến các khu cách ly, ai cũng tình nguyện tham gia, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ đồng thời cam kết thực hiện đúng các nguyên tắc phòng dịch theo khuyến cáo của bộ y tế. Chúng tôi hy vọng tình cảm và đóng góp thiết thực này sẽ giúp lan tỏa lời kêu gọi toàn xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh."

Được biết, Vinasoy đã huy động toàn bộ nguồn lực của hệ thống phân phối để đảm bảo cung cấp trực tiếp 1 triệu hộp sữa đến tận tay đội ngũ y bác sỹ và hàng ngàn người dân tại 35 điểm cách ly tập trung trên toàn quốc, đảm bảo không nơi nào bị bỏ sót. Các tỉnh có cơ sở cách ly tập trung ở phía Bắc gồm có: Bắc Giang, Quảng Ninh, Thành phố Hạ Long, Hà Nội, Ninh Bình. Khu vực miền trung có các điểm tại Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi. Riêng phía Nam, tại TP HCM có 7 điểm cách ly tập trung và các điểm còn lại nằm tại Bình Dương, Tây Ninh, và thành phố Cần Thơ.

Vinasoy trao nguồn dinh dưỡng lành đến 35 khu cách ly trên toàn quốc - ảnh 2

Vinasoy dừng chân tại Chốt kiểm dịch Ga tàu - TP Quảng Ngãi

Vinasoy trao nguồn dinh dưỡng lành đến 35 khu cách ly trên toàn quốc - ảnh 3

Điểm dừng của Vinasoy tại Ban chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp

Vinasoy trao nguồn dinh dưỡng lành đến 35 khu cách ly trên toàn quốc - ảnh 4

… và Trường quân sự Quân đoàn 4