''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok

Giải trí 20/04/2021 - 10:53

Bộ phim Vincenzo là một trong những phim ít phân cảnh tình cảm nhất của Song Joong Ki. Mặc dù vậy, ở hậu trường có vẻ như anh hoàn toàn mê đắm vẻ đẹp của Jeon Yeo Bin.

Vincenzo - những cảnh hậu trường đầy "đường mật"

Vincenzo có sự tham gia của Song Joong Ki trong vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý và là người tư vấn cấp cao của Mafia, người gốc Hàn nhưng được một gia đình Ý nhận nuôi khi còn nhỏ. Khi trở về Hàn Quốc với tham vọng tìm lại 15 tấn vàng vô chủ được chôn sâu với Ga Geum Plaza. Nhưng tình cờ lại mắc duyên nợ với luật sư Hong Cha Young cùng cô chống lại tổ chức dược phẩm Babel, núp sau đó là Mafia Mỹ Jang Joon Woo (Ok Taecyeon).

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 1

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 2

Cùng Saostar khám phá hậu trường thú vị cũng như những tương tác ngọt ngào giữa hai diễn viên Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin. Đầu tiên là bạn diễn đặc biệt của Song Joong Ki, quá trình làm phim bắt đầu bằng một cảnh hành động nguy hiểm, mà nhân vật của Song Joong Ki đã trốn thoát với sự giúp đỡ của chú chim bồ câu Inzaghi. Mặc dù nam diễn viên đã dễ dàng thực hiện những pha hành động nguy hiểm trước đó, nhưng việc nói chuyện với một chú chim bồ câu lại tỏ ra khó khăn đối với anh. Anh ấy đã cố gắng hết sức để kìm lại một nụ cười khi nhân viên động viên anh ấy, nói: “Bạn phải vượt qua nó”.

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 3

Trong phân cảnh cuộc chiến mì cay Song Joong Ki và Taecyeon của 2PM đã nếm thử món jjamppong cay (món mì hải sản cay của Hàn Quốc). Taecyeon bị đơ sau khi nhấp một ngụm, nhưng anh ấy giải thích rằng anh ấy không sao với việc ăn đồ cay. Mặt khác, Song Joong Ki chia sẻ, "Ngay cả điều này cũng sẽ khiến tôi cay đắng." Trong quá trình quay phim thực tế, Song Joong Ki đã kín đáo đổ nước vào súp của mình, nhưng Taecyeon đã nhận ra và thêm dầu ớt để trả đũa anh.

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 4

Phân cảnh “tán tỉnh”, Giám đốc ngân hàng trẻ tuổi Hwang Tae Ho do Kim Sung Cheol thủ vai. Kim Sung Cheol và Song Joong Ki cũng ngượng ngùng khi tán tỉnh nhau trước ống kính, và Song Joong Ki gây ấn tượng với dàn diễn viên và nhân viên bằng kỹ năng cưỡi ngựa của mình. Sự chuyên nghiệp ngập tràn trường quay khi nhân viên đoàn phim đều cảm giác rằng họ rất chân thực. Song Joong Ki đã quyến rũ Sung Cheol như tình yêu của họ thực sự tồn tại vậy.

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 5

Trong buổi diễn tập trước thềm , Jeon Yeo Bin nói, “Vincenzo Cassano thật quyến rũ,” khi cô ấy nhìn thẳng vào mắt Song Joong Ki. Song Joong Ki trả lời, "Tôi đang bị lôi kéo," và anh ấy thậm chí còn giả vờ cắn củ cà rốt mà Jeon Yeo Bin đưa cho anh ấy. Trong khi quay phim, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin cùng tham gia bởi một vị khách bất ngờ khi một con ngựa xuất hiện trên màn ảnh để cướp củ cà rốt mà Jeon Yeo Bin đang cầm trên tay. Đây cùng là lần đầu tiên Song Joong Ki mạnh dạn tiếp xúc với Cha Young và cũng là lần đầu tiên cô ấy bối rối với Vincenzo.

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 6

Tiếp theo, Song Joong Ki đóng chung với Jeon Yeo Bin và Yoon Byung Hee trong một cảnh quay Vincenzo giả làm thầy cúng. Khi Jeon Yeo Bin mặc hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc), có thể nghe thấy Song Joong Ki nói ngoài màn hình: “Bạn phải đóng một bộ phim cổ trang. Bạn trông thật đẹp." Mỉm cười trước tất cả những lời khen ngợi, Jeon Yeo Bin tinh nghịch cúi đầu về phía Song Joong Ki. Bầu không khí hài hước tiếp tục diễn ra trong suốt quá trình quay phim khi Song Joong Ki bị “ma nhập” và cố gắng kéo chiếc tất của Jun Jin Gi ra, khiến họ cười sảng khoái khi cảnh quay kết thúc.

''Vincenzo'': Song Joong Ki mê đắm Jeon Yeo Bin khi cô diện trang phục Hanbok - ảnh 7

Một cảnh thú vị nữa chính là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin chụp ảnh với diễn viên tiền bối Yoon Bok In, người đóng vai mẹ của Vincenzo. Song Joong Ki đã rơi nước mắt trong cảnh quay sau đó, đây là điểm nhấn hoàn hảo cho một cảnh quay vô cùng xúc động. Yoon Bok In chia sẻ một số bình luận sau đó, bày tỏ lòng biết ơn vì đã có thể trở thành một phần của bộ phim. Đây là bức ảnh duy nhất của người con trai thất lạc Vincenzo với mẹ mình sau nhiều năm lưu lạc.

Tập tiếp theo của Vincenzo phát sóng vào ngày 24 tháng 4 lúc 9 giờ tối, hãy cùng Saostar chờ đợi nhé.

Đèo Thị Kim Oanh - CTV