VinFast nhận giải "Ngôi sao mới" từ tổ chức ô tô hàng đầu AutoBest giữa trời Âu

03/10/2018 - 18:06 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Những nỗ lực của VinFast với 2 mẫu xe mới LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã được công chúng công nhận. Không chỉ vậy, tổ chức ô tô hàng đầu AutoBest cũng đã trao tặng danh hiệu đầu tiên cho VinFast.

Theo tin tức ô tô, VinFast vừa nhận được giải thưởng Ngôi sao mới do chính tổ chức ô tô hàng đầu châu Âu, Autobest trao tặng. 

"Ngôi sao mới" cho VinFast

Được biết, giải thưởng này nhằm ghi nhận tiềm năng phát triển mạnh mẽ của VinFast trong giai đoạn khởi đầu. Chỉ sau 12 tháng, VinFast đã cho ra mắt bộ đôi LUX A2.0 và LUX SA2.0 hoàn chỉnh và đã trình làng tại sự kiện ô tô Paris Motor Show 2018.

Đồng thời, họ cũng đã hoàn thiện một tổ hợp sản xuất xe ô tô hiện đại hàng đầu trong khu vực. Qua đó, giải thưởng Ngôi sao mới hoàn toàn xứng đáng với những cố gắng của VinFast. 

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới”

Chủ tịch AutoBest, ông Dan Vardie cho biết: "Những gì VinFast đang làm quả là một điều phi thường. Họ đã phát triển thành công 2 mẫu xe và xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại tại Việt Nam chỉ sau 1 năm tuyên bố gia nhập lĩnh vực ô tô. Chúng tôi cảm thấy ngạc nhiên hơn với kế hoạch tương lai và tham vọng của VinFast. Họ không chỉ muốn phát triển theo hướng là một công ty ô tô nội địa mà còn nỗ lực đưa Việt Nam trở thành một quốc gia sản xuất ô tô quốc tế. Chúng tôi rất vui khi trao tặng giải thưởng này cho VinFast. Ngôi sao mới là giải thưởng lần đầu xuất hiện của AutoBest."

Theo đó, bộ đôi VinFast LUX A2.0 sedan và LUX SA2.0 SUV đã có màn ra mắt hoành tráng tại Paris Motor Show 2018 vào ngày 2/10 vừa qua. Sự xuất hiện của 2 mẫu xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt đã gây được tiếng vang lớn trong làng ô tô thế giới, thể hiện được những giá trị cốt lõi ‘Việt Nam – Phong cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong”. 

Xem thêm:

  • Chuyên gia đầu ngành đánh giá về động cơ ô tô VinFast như thế nào?
  • 3 điểm cộng trong ngày VinFast đưa ô tô Việt lên sân chơi toàn cầu
  • Quý III/2019: VinFast sẽ mở bán xe hạng A giá rẻ tại Việt Nam?

Nguồn: vinfast.vn