ViruSs khẳng định "mê ơi là mê" MV mới của Binz nhưng vẫn thừa nhận có đoạn bị... "nhàm"

Giải trí 08/07/2020 - 15:18

ViruSs đã có những chia sẻ cá nhân về sản phẩm đang gây chú ý của rapper Binz.

Vừa qua, bên cạnh màn tái xuất sau 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng M-TP gây bão cộng đồng mạng thì MV "Bigcityboi" của nam rapper Binz cũng tạo sức hút không kém. Bằng chứng là lên sóng chưa lâu, sản phẩm của Binz đã xuất sắc vượt qua siêu phẩm "How You Like That" (BLACKPINK) để có cho mình vị trí #2 trending Youtube tại Việt Nam. Không chỉ vậy, MV này còn lọt top trending trên nhiều quốc gia khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. 

Mới đây nhất, hot streamer ViruSs đã nhanh chóng thực hiện đoạn clip reaction MV để bày tỏ sự "sung sướng" của mình khi được thưởng thức một sản phẩm chất lượng về cả hình ảnh lẫn giai điệu. Xuyên suốt clip reaction, không ít lần ViruSs phải "hú hét" vì màn quay dựng cùng những tiểu tiết cực "đỉnh" trong MV "Bigcityboi". Những câu cảm thán như "mê ơi là mê" hay "tuyệt vời" không khó để thấy xuất hiện trong đoạn clip reaction của ViruSs. 

Tuy nhiên, dù phấn khích là thế nhưng ở phân đoạn xuất hiện những câu rap viral được các fan ví von như "đại sứ du lịch" của Binz, ViruSs lại chia sẻ suy nghĩ cá nhân: "Không biết có ai giống mình không nhưng nghe từ đầu ca khúc đang rất bay nhưng đến đoạn này nếu anh Binz đổi flow thì nghe sẽ bớt nhàm hơn. Có thể đây là cách để anh viral các câu rap nhưng mình lại cảm giác hơi nhàm, nếu đổi flow hoặc thêm sound thì sẽ ổn hơn. Dù sao đây cũng là sản phẩm siêu hay và đối với mình đây là MV thành công cả về ca khúc cũng như hình ảnh của anh Binz". 

Bên dưới phần bình luận cũng có những ý kiến của cộng đồng mạng về clip reaction MV của ViruSs. Theo đó, cũng có nhiều bình luận đồng ý với quan điểm của ViruSs khi nghe một đoạn trong ca khúc có flow không hay. Nhưng cũng có ý kiến bảo vệ Binz và cho rằng đây là dụng ý cá nhân của nam rapper. 

Theo Trí Thức Trẻ