ViruSs và Ngân ''Sát Thủ'' xác nhận chia tay sau 5 năm yêu nhau

Thư giãn 11/08/2020 - 17:25

Tối 10/8, nữ streamer Ngân Sát Thủ thông báo cô và Đặng "ViruSs" Tiến Hoàng chính thức chia tay.

Mới đây, trong một bài đăng trên group fan, Ngân Sát Thủ đã lên tiếng xác nhận chai tay nhạc sĩ ViruSs sau 5 năm bên nhau. Cô cho biết cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng nên ViruSs là người chủ động nói chia tay.

"Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?

Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" từ chính người mình yêu thương" - Ngân Sát Thủ viết.

ViruSs và Ngân ''Sát Thủ'' xác nhận chia tay sau 5 năm yêu nhau - ảnh 1

Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn, còn cô thì quá đơn giản, chỉ ở nhà, không có thời gian bên nhau. Tuy nhiên cả hai không trách nhau mà sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ trong công việc.

Cô tâm sự: "21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất mình từng trải qua".

Ngân Sát Thủ khẳng định, bản thân mình đang rất ổn và đã trải qua khoảng thời gian stress mới quyết định viết ra suy nghĩ.

ViruSs và Ngân ''Sát Thủ'' xác nhận chia tay sau 5 năm yêu nhau - ảnh 2

"Nhưng mong dù kết quả có như thế nào đi nữa, sau bài viết này cả hai yêu người mới hoặc là tái hợp hay thậm chí là những người anh em tri kỉ thì mọi người vẫn luôn ủng hộ tụi mình nhé. Tụi mình vẫn là những người anh em, đồng nghiệp của nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc", cô chia sẻ.

Ngân Sát Thủ tên thật là Huỳnh Kim Ngân là một trong những streammer đời đầu còn ViruSs còn được biết đến là nhạc sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc khi anh sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như "Thằng điên", "Trời giấu trời mang đi"....

Ngân Sát Thủ nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh xắn, đồng thời là người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Trước đó, cả hai thường xuyên góp mặt trong các vlog của nhau và dính như sam khi đi sự kiện khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong suốt thời gian yêu nhau, ViruSs luôn nhắc đến chuyện yêu đương một cách khá cứng nhắc, người chủ động công khai cũng là Ngân Sát Thủ. Chuyện tình của cả hai trải qua những ngọt ngào và chông gai rồi mới kết thúc bằng câu nói: "Chúng mình dừng lại nha em".