[VMS 2018] Subaru "chơi lớn" với sự xuất hiện của Quán quân 4 mùa Asia Next Top Model

26/10/2018 - 12:13 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Gian hàng của Subaru chào mừng kỷ niệm 60 năm tuổi với mẫu xe đời sâu chất lượng nhất cùng màn xuất hiện của Forester thế hệ mới bên cạnh Quán quân 4 mùa Siêu Mẫu châu Á.

Nếu như Audi kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, thì thương hiệu Subaru cũng hướng đến thiết kế gian hàng tại VMS 2018 nhằm chào mừng mốc 60 năm thành lập của mình.

Subaru Forester 2019 ra mắt

Subaru Forester 2019 ra mắt tại VMS 2018

Theo tin tức ô tô, hãng xe Nhật mang đến mẫu Forester mới nhất trưng bày trong dịp đặc biệt này. Được biết, thế hệ mới của Forester sở hữu nhiều cải tiến, trang bị mới sẵn sàng đối đầu với 2 ông lớn trong phân khúc crossover là Honda CR-V và Mazda CX-5.

Đặc biệt, Subaru năm nay “chơi lớn” khi mời 4 quán quân 4 mùa của chương trình Siêu mẫu châu Á – Asia Next Top Model xuất hiện trong sự kiện ô tô VMS 2018. Sự góp mặt của dàn người đẹp châu Á đã làm tăng thêm sức hấp dẫn cho gian hàng của Subaru Việt Nam. Ngoài ra, còn có đại diện Tập đoàn Motor Image, nhà phân phối Subaru chính thức tại Việt Nam cùng đại diện Subaru Nhật Bản tham gia sự kiện khai mạc của hãng trong ngày đầu tiên. 

Quán quân 4 mùa Asia Next Top Model góp mặt tại gian hàng của Subaru

Quán quân 4 mùa Asia Next Top Model góp mặt tại gian hàng của Subaru Việt Nam

Subaru Forester là nhân vật chính nhưng khách hàng cũng không thể bỏ qua 2 mẫu xe ăn khách nhất của hãng xe Nhật tại Việt Nam là Subaru Outback MY 2018 và XV MY 2018. Cả hai mẫu đều được trang bị thêm nhiều tính năng mới trong lần xuất hiện tại sự kiện ô tô VMS 2018. 

Không chỉ vậy, Subaru Việt Nam cũng trưng bày mẫu xe đã thắng giải trong cuộc thi tìm kiếm xe đời sâu và trong tình trạng tốt nhất, Subaru Vintage car. Động thái này giúp Subaru khẳng định với khách hàng Việt về chất lượng của các dòng xe của hãng nhân dịp 60 năm thành lập. 

Khu vực bên trong triển lãm, Subaru còn dành một khu vực riêng cho khách hàng tham gia hoạt động “Thử thách vì Từ thiện” đã diễn ra vào tháng 8/2018. Hoạt động này nhằm đóng góp cho quỹ “Hiểu về trái tim – ký tên lên xe Subaru XV” của hãng. Khách tham quan tham gia sẽ nhận được một món quà từ Subaru thay cho lời cảm ơn của hãng. 

Trong khi ở khu vực ngoài trời của SECC, nhà trình diễn xe hơi nổi tiếng chuẩn xác nhất thế giới đến từ nước Anh, Russ Swift sẽ có màn siêu biểu diễn lái xe mạo hiểm. Đồng thời, thương hiệu Nhật Bản cũng tổ chức chương trình Lái thử và Trải nghiệm Subaru Core Technologies để khách tham quan trải nghiệm tính năng an toàn nổi bật của hãng. 

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam tại VMS 2018

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 1

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 2

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 3

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 4

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 5

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 6

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 7

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 8

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 9

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 10

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 11

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 12

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 13

Hình ảnh gian hàng Subaru Việt Nam 14

Xem thêm:

  • Land Rover mang loạt xe SUV tiền tỷ đến VMS 2018
  • Subaru Forester 2019 lộ diện hoàn toàn tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018
  • [VMS 2018] Cận cảnh SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2019
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

H.D - Theo DDDN