Vợ 3 bức xúc chuyện "vợ cũ con riêng" của chồng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân, Tú Dưa nói gì?

Giải trí 20/04/2021 - 07:36

"Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi", Tú Dưa nói.

Ngày 19/4, mạng xã hội xôn xao vì màn đấu tố của vợ chồng Tú Dưa, Lam Trang. Theo đó, vợ 3 của Tú Dưa tỏ ra rất bức xúc về chuyện "vợ cũ con riêng" của chồng, cô dùng nhiều ngôn từ nặng nề để mắng chửi chồng mình. Đồng thời cô còn khẳng định giữa cô và Tú Dưa sẽ chấm dứt sau bài đăng này.

Ngay sau đó Lam Trang đã xóa bài đăng đầu tiên và viết status mới: "Tôi xoá vì người thân và những người thương yêu tôi. Không phải vì tôi ngại hay sợ. Phông văn hoá như thế nào thì nhìn vào cuộc đời mỗi người là rõ".

Tú Dưa cũng không vừa khi ngay lập tức tố vợ 3 là: "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".

Vợ 3 bức xúc chuyện

Tú Dưa và vợ 3 vừa có màn đấu tố căng thẳng trên mạng xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, cả Tú Dưa và Lam Trang đều đã xóa những dòng trạng thái nói trên. Thay vào đó, Tú Dưa đăng tải 1 status mới, nói rõ về mối quan hệ hiện tại của anh và vợ 3. Theo đó, Tú Dưa khẳng định sự việc ồn ào vừa qua chỉ là do vợ anh nóng giận mà thôi:

"Tôi không trả lời báo nào cả, tôi xin đính chính tại trang cá nhân của tôi luôn. Gia đình tôi vẫn ổn.Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy.

Vợ 3 bức xúc chuyện

Nam ca sĩ khẳng định gia đình anh hiện vẫn ổn.

Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi. Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhà".

Cũng trong status này, Tú Dưa khẳng định sẽ không có chuyện vợ chồng anh bỏ nhau. Về phía Lam Trang, cô cũng từ chối trả lời thêm về sự việc. Vợ 3 Tú Dưa cho hay cô đang mang thai nên không muốn sự việc thêm ồn ào, sẽ ảnh hưởng tới em bé.