Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai”

Pháp Luật 20/04/2021 - 17:10

Cô vợ cũng chia sẻ rằng bản thân biết hết tất cả mọi chuyện nhưng chưa thèm nhắn tin hay đụng đến cô gái xen ngang kia.

Nhiều người đàn ông không thể giữ được sự chung thủy trong hôn nhân . Họ luôn tìm cách đi kiếm niềm vui mới, mặc kệ vợ của mình đau khổ thế nào.

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình . Cô đã có trong tay những dòng tin nhắn của chồng mình và cô gái ấy. Chuyện như sau:

Tháng 5/2020, C. yêu thương của vợ chồng chị vừa tròn 6 tháng tuổi, vẫn ẵm ngửa, chưa kịp học nói để bi bô gọi tiếng ‘bố’ đầu đời. Chị còn là 1 bà mẹ người đầy hơi sữa tâm lí còn chưa kịp ổn định tự ti về ngoại hình, chị phát hiện ra người đàn ông mà chị yêu thương hơn cả sinh mệnh mình, người đầu ấp tay gối gắn bó 8 năm thanh xuân phản bội chị.

Chị trách mình vì mải chăm con không chăm sóc bản thân để chồng phải chán. Nhưng bội bạc với chị thì thôi, đây bạc bẽo với cả đứa nhỏ vô tội, khi con mới vài tháng tuổi thì thật quá sức.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 1

Bài viết được đăng tải.

Không những mất chồng mà chị còn bị ghen ngược nữa, tại sao một người chồng là bố của con chị lại chăm sóc và gửi tiền cũng như quà cáp cho em mà chị lại chẳng được gì?

Bao nhiêu đêm chị tủi nhục trong nước mắt. Chồng đã không làm được gì cho con lại tiền để đi ‘bao gái’. 5 lần 7 lượt bố chồng chị bảo gặp em đánh cho em 1 trận nhưng chị thôi đánh cho bẩn tay.

Anh cứ nghĩ rằng em 1 con ngu không biết gì để 2 đứa trèo lên cổ. Nhưng anh nhầm rồi, linh cảm của 1 người vợ nó sắc bén lắm anh ạ.

C. nhé, đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai chứ chị cũng chưa thèm nói chuyện với em bao giờ. Chị không nói chị sợ em cứ nghĩ chị ngu. Tuy chị có ngu với chồng chứ đâu có ngu với vài ba cái thứ tầm thường như em”.

Đây là bài viết do cô vợ đăng tải. Đi kèm chính là các tin nhắn cũng như bằng chứng về chuyện chồng mình ngoại tình. Theo đó, cô nhân tình chỉ cần thấy vợ đăng tải cái gì là sẽ đăng một bài tương đương như vậy.

Cô vợ khoe đi ăn bún đậu, cô bồ cũng nhanh nhảu khoe đi ăn bún đậu. Vợ nhắc đến chuyện gì thì bồ cũng nhanh nhảu đáp lại.

“Thanh xuân như một tách trà, trà gì cũng được miễn đừng trà xanh ” , vợ chia sẻ.

Ngay sau đó, nhân tình của chồng cũng viết luôn: “Thanh xuân như một ly trà, trà ngon không chọn thích chọn trà xanh ”.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 2

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 3

Cô bồ so đo với vợ đến từng bài đăng.

Tiếp đó là tin nhắn của chồng mình và nhân tình mà cô vợ đã tìm thấy. Cô nhân tình còn “cà khịa” việc anh chồng và vợ bên nhau 8 năm, mình mới 7 tháng đã là gì.

“Đang dần dần cảm thấy chị em nói đúng. Em dây vào người có vợ rồi là ngu”, cô bồ viết.

Thậm chí, nhân tình còn yêu cầu người chồng giải quyết hôn nhân một cách nhanh chóng nhất.

“- Giải quyết dứt điểm đi.

- Trong năm nay thôi.

- Em không muốn nghe về chị P. một lần nào nữa. Hay đợi S. lớn thêm chút, hay thôi không ly hôn nữa, thế cũng được”.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 4

Cô gái nói về chuyện biết đối phương đã có vợ.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 5

Bố mẹ cô cũng biết bạn trai cô chưa hề ly hôn .

Ngay sau đó, cô còn tiết lộ thêm việc bố mẹ mình biết về vấn đề người yêu của cô chưa ly hôn vợ thành công.

“- Mà anh không đến nhà em được đâu. Hôm trước mẹ nói với bố tình trạng hôn nhân của anh rồi.

- Thế bố bảo sao , nghe mà rầu.

- Chắc lấn cấn là chưa ly hôn xong thôi nhưng để sau hẵng về nhé”.

Rõ ràng, cô nhân tình kia ý thức được việc mình chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác nhưng không muốn dứt ra. Thậm chí, gia đình cô cũng biết chuyện mà chẳng khuyên răn con gái. Và ông chồng, lúc nào cũng chỉ có hứa hẹn về việc ly hôn mà thôi.

Những tin nhắn tiếp theo là việc vợ chồng nói chuyện. Người chồng nhận mình sống tệ bạc và “không mong cái kết có hậu cho mình”.

Anh ta liên tục yêu cầu vợ mình không được làm to chuyện và hứa hẹn ” Sẽ cố gắng làm mọi thứ để bù đắp cho em phần nào và luôn nhắc đến chuyện hai bên phải tôn trọng nhau”.

Người vợ sau tất cả có lẽ đã quá mệt mỏi và để cho chồng mình thoải mái đưa ra lựa chọn cho những mối quan hệ hiện tại.

Trong hôn nhân , có những khoảng lặng, những điều trái với nguyện ước ban đầu khi cả hai quyết định kết hôn. Cái chính là người trong cuộc nên xử sự thế nào để bản thân được nhẹ nhõm, thỏa mãn nhất. Hi vọng rằng, cô vợ trong câu chuyện trên sẽ đưa ra được giải pháp phù hợp để giải quyết êm ấm cuộc hôn nhân này.

Cuộc hôn nhân éo le: Vừa cưới được 2 tháng chồng đã bỏ đi theo trai

Việc đổ vỡ trong hôn nhân vì vợ hay chồng ngoại tình không phải hiếm gặp ở xã hội ngày nay nhưng câu chuyện của cặp đôi này quả thật quá éo le.

Theo trang báo Sohifa đưa tin, cặp vợ chồng người Khmer của Campuchia vừa làm lễ cưới được 2 tháng thì chồng bỗng mất tích. Khi cô vợ phát hiện ra đã "ngã ngửa" vì chồng mình ngoại tình với đàn ông.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 6
Câu chuyện được đăng tải trên trang Sorifa. (Ảnh: chụp màn hình)

Nguồn tin này cũng cho biết cô dâu rất suy sụp khi biết chồng đã phản bội mình theo cái cách không ngờ thế này. Chỉ vừa mới kết hôn, ai cũng hi vọng có một mái ấm gia đình hạnh phúc trọn đời nhưng oái oăm thay chồng lại theo một người cùng giới trước sự ngỡ ngàng của cô vợ trẻ. Anh chồng trong câu chuyện này còn khoe những tấm ảnh chụp chung với "tình nhân mới" lên mạng xã hội một cách vô tư.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 7
Người chồng (bên trái) đăng ảnh bên "tình yêu đích thực" của cuộc đời mình. (Ảnh: Sohifa)

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 8
Anh không ngần ngại khoe khoảnh khắc này trên mạng xã hội. (Ảnh: Sohifa)

Câu chuyện trên ngay khi được chia sẻ đã nhanh chóng được đông đảo dư luận quan tâm. Họ bày tỏ sự cảm thông với cô dâu khi trở thành "bức bình phong" cho chồng mình mà không hay biết, mọi chuyện "vỡ lở" khi cả hai đã về chung một nhà thì đúng thật rất đáng thương cho cô vợ này. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng lên tiếng an ủi, động viên cô, cho rằng việc phát hiện sớm đôi khi cũng là điều tốt.

- "Mình mà là cô gái này chắc mình lên tăng xông mất, làm sao mà chịu nổi cú sốc này trời!"

- "Rồi xu luôn. Tưởng chỉ có trong phim truyền hình Thái mới có những câu chuyện này chứ trời, ngoài đời thật luôn à, không thể tin nổi"

- "Thương cho cô dâu quá, chưa được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nữa, chắc lâu lắm mới sốc lại tinh thần kịp."

- "Biết là đau khổ nhưng mà phát hiện sớm còn hơn muộn bạn gái à, mong bạn sớm tìm được người đàn ông yêu thương bạn thực sự."

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 9
Hình ảnh hai vợ chồng làm lễ kết hôn cách đây 2 tháng. (Ảnh: Sohifa)

Câu chuyện nghe "dở khóc dở cười" khi chồng ngoại tình với đàn ông nhưng hoá ra đây không phải là trường hợp duy nhất được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Có rất nhiều tình huống trong cuộc sống hôn nhân cũng trớ trêu như vậy, chỉ ai ở trong cuộc mới thực sự cảm nhận được nỗi đau của người vợ khi phải chia xa chồng bởi lí do trên.

Trước đây vào năm 2012, nhiều diễn đàn truyền tay nhau câu chuyện của một giảng viên trẻ tại Đại học Tứ Xuyên - Trung Quốc khi lấy chồng là "đồng tính nam". Cô phát hiện chồng mình ngoại tình cùng một người đàn ông khác chỉ sau 4 tháng kết hôn.

Anh chồng cũng thừa nhận rằng quyết định đi tới hôn nhân với vợ chỉ vì muốn "che đậy" mình. Cô gái trẻ này vì đã quá sốc mà có hành động tiêu cực. Sự việc đã gây ám ảnh cộng đồng mạng một thời.

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: “Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai” - ảnh 10
Câu chuyện gây chấn động Trung Quốc một thời. (Ảnh: chụp màn hình)

Câu chuyện về kết hôn với người đồng tính nam đúng là "dở khóc dở cười" nhưng không thể phủ định rất sự thật bên trong khiến nhiều người cũng xót xa theo. Dù sao đi nữa cũng cầu mong cho họ sớm tìm kiếm được chân ái của cuộc đời, đáng nói là cô dâu sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để có được hạnh phúc mới trọn vẹn hơn.

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này, chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất Bố mẹ "tuesday" biết chuyện nhưng không hề ngăn cản hành động của con gái. Theo chia sẻ, đôi vợ chồng đã có 8 năm hạnh phúc bên nhau, có chung một đứa con. Cứ ngỡ cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc mãi mãi, ấy thế mà khi...

Chia sẻ