Võ Cảnh đóng chính web drama

Giải trí 14/07/2020 - 01:19

Diễn viên - người mẫu Võ Cảnh vào vai chính trong dự án web-drama của vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang, Tiến Luật.

Người mẫu vào vai nghệ sĩ có gia đình gặp biến cố, phải rời khỏi nhà, đến một khu trọ sống tự lập. Anh tiếp xúc với bốn người khác, mỗi người một hoàn cảnh. Qua thời gian sống cạnh nhau, họ gắn bó và trưởng thành hơn.

Võ Cảnh đóng chính web drama - ảnh 1

Võ Cảnh bên vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trên phim trường. Tác phẩm đang trong giai đoạn hoàn thành, dự kiến phát Youtube ngày 8/8. Ảnh: Trung Kiên.

Võ Cảnh dồn tâm sức cho vai mới. Khi nhận kịch bản, mỗi ngày, anh tập thoại trước gương, tham gia các lớp diễn xuất để trau dồi về đài từ. Trước mỗi cảnh quay, anh đọc kịch bản kỹ để nắm bắt cảm xúc. Diễn viên nói: "Tôi tâm đắc với dự án mới vì vai diễn có nhiều nét tương đồng tôi ngoài đời. Tôi cũng từng xa nhà để lập nghiệp như thế".

Võ Cảnh hào hứng khi làm việc cùng Thu Trang, Tiến Luật - những diễn viên anh nể phục trong nghề. Anh kể: "Thời gian rảnh, tôi xin đến phim trường dù không có cảnh quay để nghe chị Thu Trang nhận xét, từ đó rút kinh nghiệm". Êkíp chưa tiết lộ tên phim.

Võ Cảnh sinh năm 1991, cao 1,86 m. Anh khởi nghiệp với nghề người mẫu, từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Siêu mẫu triển vọng tại Asia New Star Model 2014, Ngôi sao Người mẫu châu Á do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc bình chọn năm 2015... Anh đóng phim điện ảnh 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng năm 2015. Năm 2016, anh đóng cặp với Angela Phương Trinh trong phim Sứ mệnh trái tim (đạo diễn Đức Thịnh).

Võ Cảnh đóng chính web drama - ảnh 2
 
 
Trailer phim 'Sứ mệnh trái tim'

Võ Cảnh và Angela Phương Trinh trong phim "Sứ mệnh trái tim". Video: Youtube.

Tam Kỳ